Để hiểu hơn về Tân Nguyễn Marketing Lừa Đảo thì nên biết anh ấy đã lừa đảo những điều gì để chúng ta có thể thể phòng tránh? 

Các yếu tố mà TÂN NGUYỄN MARKETING LỪA ĐẢO

TÂN NGUYỄN MARKETING LỪA ĐẢO

Thứ nhất, đối với học viên, khoá học mà Tân Nguyễn thường xuyên tổ chức luôn được dạy quá giáo trình so với những gì được đề cập. Học viên học 1 nhưng mà nhận được tới 3 4 khối lượng kiến thức cần có, vậy không lừa đảo là gì. 

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Online HCM

Thứ hai, cho dù đi học thì cũng cho thời gian người ta nghỉ ngơi. Học gì mà cắm đầu xuyên suốt từ sáng đến tối. Dạy mà sợ học viên không hiểu phải dạy lui dạy tới. Phân tích rõ ràng và chi tiết từng ngóc ngách, từng khía cạnh. Khiến học viên không có thời gian để ăn cơm, vậy không lừa đảo thì gọi là gì.

Thứ ba, học quá nhiều, kiến thức thì quá sâu, giảng thì dễ hiểu, dạy thì tâm huyết lúc nào cũng trân trọng thời gian. Mà học phí thì lấy rẻ bèo luôn, khiến cho nhiều người chưa từng biết tới nghi ngờ về chất lượng đào tạo. Sao không lấy đến mười mấy hai mươi triệu mà lấy ít quá vậy. Như thế không tạo cảm giác lừa đảo sao được.

Chưa hết

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Quảng Cáo

Thứ tư, học viên đi học rồi lại cho đi học tiếp. Mà không thu tiền học phí, cũng không cần tiền hỗ trợ. Có học viên được học tới ba bốn lần, được update kiến thức mới liên tục. Mà cũng không cần mời thầy đi nhậu, vậy là quá lừa đảo rồi.

Thứ năm, mỗi lần dạy về là bị đau chân, bị giãn tĩnh mạch, bị nhức gót chân và lòng bàn chân khủng khiếp, căng cứng các bắp đùi. Có đợt dạy về đổ bệnh phải mua thuốc uống luôn, mà vẫn tiếp tục đi dạy. 

Với những điều đó thì Tân Nguyễn Marketing lừa đảo quả thật không sai. Dạy đến như vậy thì quả thật là quá lừa rồi.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114