Bạn muốn trở nên thành công hơn thì phải có những bước chuẩn bị từ lúc vừa bước chân vào đời. Việc bạn cần làm ở độ tuổi 20 để có thành công sớm là cả một quá trình phấn đấu khó khăn. Cùng Tân Nguyễn rèn luyện 9 điều sau để sớm có thành công ở tuổi 30 nhé.

9 VIỆC CẦN LÀM Ở TUỔI 20 ĐỂ THÀNH CÔNG SỚM

1 Tập trung vào thu nhập

Bạn không thể trở thành triệu phú nếu chỉ tiết kiệm. Việc đầu tiên bạn cần làm là tập trung tăng thu nhập. Và phải liên tục thực hiện điều đó.

2 Tiết kiệm là để đầu tư – việc cần làm để thành công sớm

Bước tiếp theo là dùng tiền tiết kiệm để đầu tư. Hãy để chúng ở một nơi an toàn, khó tiếp cận. Không sử dụng chúng vì bất cứ lý do gì dù là trường hợp khẩn cấp.

3 Nhờ người trợ giúp 

Hãy thuê những người giỏi trợ giúp bạn. Mặc dù chi phí trả cho họ cao nhưng họ sẽ giúp bạn đem lại số tiền nhiều hơn như thế rất nhiều.

4 Tránh những quyết định mệt mỏi

Hãy tối ưu ra quyết định nhanh những vấn đề có khả năng dễ dàng lật ngược. Hoặc lên kế hoạch những việc đơn giản. Như ngày mai sẽ ăn gì, mặc gì?

5 Đừng khoe khoang – việc cần làm tuổi 20 để thành công sớm

Hãy trở nên nổi tiếng vì đạo đức nghề nghiệp chứ không phải vì những món đồ bạn mua.

6 Biết khi nào cần liều lĩnh 

Đôi khi bạn cần có những bước nhảy lớn. Có thể bạn sẽ không biết nó dẫn mình đến đâu. Nhưng bạn sẽ nhận được xứng đáng khi chạm đích.

7 Đặt mục tiêu lớn – việc cần làm để thành công sớm

Hãy nhắm mục tiêu 10 triệu USD thay vì 1 triệu USD. Sai lầm là chúng ta đã không dám nghĩ lớn. Tiền trên đời không thiếu đâu, mà chỉ thiếu những người biết đặt mục tiêu lớn thôi.

8 Nắm vững kỹ năng mềm và biết hợp tác

Trên đời này không ai có thể trở thành triệu Phú mà không biết cách đối nhân xử thế một cách dứt khoát.

9 Tái đầu tư bản thân – việc cần làm tuổi 20 để thành công sớm

 Nơi an toàn nhất để đầu tư chính là tương lai của bạn. Đọc ít nhất 30 phút ngày, nghe đài khi lái xe, tìm một người cố vấn,… Hãy hấp thụ kiến thức như không khí và đặt việc học lên trên hết.

Khi bạn đã biết những việc cần làm để thành công sớm. Tân Nguyễn hy vọng bạn sẽ bắt tay vào thực hiện ngay. Và nếu bạn đã qua 30 tuổi nhưng chưa thành công. Bạn vẫn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ. Tân tin bạn sẽ thành công nhanh hơn cả những bạn trẻ khác.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114