Xóa mù tin học và công nghệ cho các bạn học viên. Cho đi những gì còn sót lại của mấy năm kinh nghiệm làm IT.

Tiếp tục là lần thứ 2 đứng lớp, trên vai trò là người chia sẻ. Chương trình lần này nhận được sự tham gia của gần 20 bạn. Đa số các bạn đều muốn nâng cao hơn trong việc sử dụng máy tính. Muốn tìm hiểu rõ hơn các nguyên lý hoạt động của phần mềm. Cũng như hiểu rõ hơn về phần cứng như thế nào. Chương trình diễn ra suốt cả ngày từ sáng đến chiều tối mới kết thúc.

Những hình ảnh chương trình xóa mù tin học của Jackcy Tân

Xem thêm: Đào tạo tin học căn bản cùng Tân Nguyễn

Xem thêm: Đào Tạo Kinh Doanh Online Cho Người Khuyết Tật cùng Tân Nguyễn

Những lần đứng lớp như thế này thật sự là những tiền đề để luyện tập cho Tân. Bởi vậy ngày hôm nay chính thức có được một Jackcy Tân Trainer chuyên huấn luyện về Marketing Online. Về kỹ năng mềm, về tư duy. Cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nhận được nhiều kết quả tích cực và tốt đẹp.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114