Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế và trang trí nội thất. Nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc và thậm chí là hành vi của con người. Năm 2023, có một số xu hướng màu hot trend sẽ thống trị ngành thiết kế và trang trí nội thất. Dưới đây là 11 xu hướng màu hot trend năm 2023: 

Xu hướng màu năm 2023: 11 xu hướng màu hot trend 

Vàng hoàng gia (Imperial Gold) 

Vàng hoàng gia là một màu sắc sang trọng và quyền quý. Vàng hoàng gia có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho các không gian nội thất, hoặc có thể được sử dụng làm màu chủ đạo. 

Xanh lá cây (Greenery) 

Xanh lá cây là một màu sắc tươi mát và tràn đầy sức sống. Nó là màu sắc của thiên nhiên và môi trường. Xanh lá cây sẽ  mang đến cảm giác thư thái và bình yên cho con người. 

Xanh lam (Ultramarine) 

Xanh lam là một màu sắc tinh tế và thanh lịch. Nó là màu sắc của bầu trời và đại dương. Xanh lam sẽ là một xu hướng màu bởi nó mang đến cảm giác yên bình và thư giãn cho con người. 

Cam (Tangerine) – xu hướng màu năm 2023

Cam là một màu sắc tươi sáng và ấm áp. Nó là màu sắc của niềm vui và hạnh phúc. Bởi nó mang đến cảm giác năng lượng và sức sống cho không gian nội thất. 

Hồng (Pink) – xu hướng màu năm 2023

Hồng là một màu sắc nữ tính và ngọt ngào. Nó là màu sắc của tình yêu và sự lãng mạn. Hồng sẽ mang đến cảm giác thư thái và bình yên cho con người. 

Trắng (White) 

Trắng là một màu sắc tinh khiết và thanh lịch. Nó là màu sắc của sự khởi đầu mới và hy vọng. Trắng mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian nội thất. 

Đen (Black) 

Đen là một màu sắc sang trọng và quyền quý. Nó là màu sắc của sự bí ẩn và quyến rũ. Đen mang đến cảm giác tinh tế và thanh lịch cho không gian nội thất. 

Gam màu trung tính (Neutrals) 

Gam màu trung tính là những màu sắc nhẹ nhàng và dễ phối hợp. Chúng bao gồm màu trắng, kem, be, xám và nâu. 

Gam màu pastel (Pastels) – xu hướng màu năm 2023

Gam màu pastel là những màu sắc nhạt và dịu mát. Chúng bao gồm màu hồng, xanh lá cây, xanh lam, tím và vàng. Gam màu pastel mang đến cảm giác lãng mạn và ngọt ngào cho không gian nội thất. 

Gam màu neon (Neon) 

Gam màu neon là những màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Chúng bao gồm màu cam, vàng, xanh lá cây và xanh lam. Gam màu neon sẽ là một xu hướng màu, bởi chúng mang đến cảm giác năng lượng và sức sống cho không gian nội thất. 

Tím (Lilac) 

Tím là một màu sắc lãng mạn và ngọt ngào. Nó là màu sắc của sự sáng tạo và nghệ thuật, mang đến cảm giác tinh tế và thanh lịch cho không gian nội thất. 

Những xu hướng màu hot trend năm 2023 sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tạo ra những không gian nội thất đẹp mắt 

xu-huong-mau-nam-2023-11-xu-huong-mau-hot-trend-tan-mkt

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing) 

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing 

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing 

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer 

Website chính thức :https://tannguyen.net/ 

 

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114