Nhiều bạn hay quên các mảng công việc của Tân Marketing đang cung cấp và triển khai, nay làm bài này để anh chị em cùng nắm Công Việc Của Tân Marketing. Có gì cần bất kỳ mảng dịch vụ nào hay muốn cộng tác gì đó hãy liên hệ mình nhé.
công việc của Tân Marketing

Liệt kê qua các công việc của Tân Marketing đang triển khai cho khách hàng:

1.Triển khai Agency Marketing (làm Website, phòng Marketing thuê ngoài, chạy Ads các nền tảng, Media, SEO, Event, Livestream, build kênh Tiktok)

Bên Tân nhận build website chuyên nghiệp cao cấp bằng Figma, chuẩn đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất của Thương Mại Ðiện Tử, cam đoan tối ưu kỹ thuật SEO và tối ưu UI/UX, chạy quảng cáo hay đẩy SEO cam kết có khách liên hệ. Các kênh chạy quảng cáo như FB, GG, Tiktok, Zalo, Shopee, thậm chí Twitter, Pinterest hay Cốc Cốc bên Tân đều nhận chạy quảng cáo cho khách với chi phí tốt. Bên cạnh đó nhận triển luôn cả SEO với nhiều loại hạng mục khác nhau, có cam kết thứ hạng và vị trí cho khách, nếu ko lên chấp nhận hoàn tiền.

Ngoài ra Công Việc Của Tân Marketing còn có phòng marketing thuê ngoài chăm sóc toàn bộ mảng về Content trên Fanpage, Instagram, Zalo Oa, tạo Map, tăng tương tác, đảm nhận công việc biên tập và thiết kế, bao trọn nhân sự của marketing với chi phí chỉ 15-20 triệu / tháng. Dĩ nhiên các mảng Media về sản xuất hình ảnh hay quay phim, build kênh Tiktok và Youtube bên Tân cũng nhận triển khai luôn nhé. Thiết kế cả phòng Livestream cho khách và nhận cả show làm Sự Kiện.

2.Booking tất cả các báo điện tử nổi tiếng hiện nay (có chiết khấu)

Tiếp theo Công Việc Của Tân Marketing là cung cấp việc booking tất cả các đầu báo nổi tiếng hiện nay như VNEXPRESS, DÂN TRÍ, 24H, VOV, THANH NIÊN, TUỔI TRẺ, VTC, VIETNAMNET, TIỀN PHONG, SOHA, CAFEF, CAFEBIZ, YEAH1, OTOFUN, OTOSAIGON…VÀ CÒN HÀNG CHỤC ÐẦU BÁO LỚN KHÁC, đặc biệt giá tốt có chiết khấu cho anh chị.

3.Cung cấp các phần mềm, tool về marketing (tool content AI, tool auto trên Facebook…)

Một trong các Công Việc Của Tân Marketing là cung cấp các tool về chăm sóc nội dung trên Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, Tiktok tự động lấy dữ liệu, cào thông tin, quản lý quản trị, add friend, lọc friend và rất nhiều các công việc thủ công khác được phần mềm tự động hoá hoàn toàn cho anh chị, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng doanh thu nhờ chiến lược Marketing Du Kích.

Có cả tool AI chủ yếu khai thác và tạo Content cho anh chị đủ mọi thể loại khác nhau, chủ đề đa dạng và muôn trùng ý tưởng trên online, từ ngôn ngữ viết status đến kịch bản làm video một các chuyên nghiệp nhất.

4.Cung cấp tài nguyên như các loại Via, Page Ads Live + cung cấp tài khoản các MXH khác đã build sẵn, page sẵn Follow thật, group sẵn Member thật

Công Việc Của Tân Marketing là cung cấp các loại tài khoản để chạy quảng cáo Facebook, Google. Các trang Fanpage có sẵn lượt Like Follow là người thật, các Group có sẵn thành viên để sử dụng cho các mục đích quảng bá sản phẩm và xây dựng tệp khách hàng. Các trang Page có thể chạy quảng cáo Livestream, các tài khoản như kênh Tiktok có sẵn Follow hay kênh Youtube có sẵn Subcrible bên Tân đều có hàng để cung cấp cho anh chị.

5.Cung cấp hệ thống Seeding

Như Like Share Comment tăng Follow trên các nền tảng MXH, mới cập nhật thêm đánh giá 5* trên Google Map bằng tài khoản Local Guide cấp 8 đến cấp 10.

Hệ thống này sẽ tăng cường việc thu hút khách hàng và gia tăng niềm tin với khách hàng lạ, từ đó phát triển thêm doanh thu và xây dựng uy tín với doanh nghiệp.

6.Cung cấp hệ thống Backlink + Textlink và một số công cụ SEO

Ðây là Công Việc Của Tân Marketing cung cấp các nguồn để đẩy traffic về website, tăng thứ hạng của bài viết trên công cụ tìm kiếm của Google, nếu ai làm về SEO hoặc đang triển khai SEO thì rất cần các dịch vụ này, bên cạnh đó các tool hỗ trợ cho quá trình làm SEO được chuyên nghiệp và đỡ mất thời gian, tiết kiệm chi phí và công sức hơn cũng được Tân cung cấp.

7.Quảng cáo ngoài trời OOH và cả indoor

Ðây là các hình thức quảng cáo truyền thống như bảng hiệu, poster với digital hiện đại như bảng điện tử, màn hình led quảng cáo, nhìn chung là các phương tiện quảng cáo ngoài trời (và cả trong nhà) đều có đủ để phục vụ doanh nghiệp của anh chị.

8.Hệ thống phần mềm như ERP, CRM, HRM + hệ thống Camera AI và các công nghệ hiện đại khác cho DN

Xem thêm tại Page này: https://www.facebook.com/ smart.tech.tphcm

Ðây là các hệ thống quản trị nhân sự, quản lý khách hàng và toàn bộ công việc của các phòng ban và hỗ trợ rất tốt cho toàn hệ thống với một quy trình được quản lý khép kín, các công cụ này giúp tăng năng suất, làm việc hiệu quả hơn và mang về doanh số tốt hơn thông qua việc tối ưu giám sát và quản lý các khâu và biết được nhân viên của anh chị hiện tại đang như thế nào, có làm việc tốt không, có hoàn thành đúng KPI không.

Còn khách hàng sẽ được chăm sóc triệt để về tinh thần cũng như được thông báo các ưu đãi dành riêng khiến họ trung thành hơn và mua hàng nhiều hơn, tự nguyện đi giới thiệu nhiều hơn.

Ngoài ra hệ thống Camera AI giúp kiểm soát triệt để mọi thứ một các thông minh ví dụ có bao nhiêu khách ra vào cửa hàng, ai hay lảng vảng lui tới trước cửa hàng mà có dấu hiệu nghi ngờ hay kiểm tra phân loại các phương tiện hoặc con người real-time chính xác nhất (giống xe đi qua là xe hơi hay xe tải, hoặc người phía trước có nhiệt độ cơ thể hiện đang bao nhiêu có dấu hiệu bị sốt không), hiện mảng này đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và mang hiệu quả rất tốt.

9.Nhận đào tạo Marketing và tư vấn chiến lược cho Doanh Nghiệp

Tân chuyên về Marketing Ða Kênh kinh nghiệm hơn 10 năm nay nên có thể nhận đào tạo tất cả các công cụ và các mảng trong marketing, thiên mạnh về tư duy chiến lược, cũng nhận tư vấn và cố vấn kế hoạch phát triển cho các mô hình kinh doanh (các mô hình start-up mới hay các công ty đang tái cơ cấu và cấu trúc lại doanh nghiệp).

10.Các dịch vụ liên quan đến tín dụng (đáo hạn, vay)

Mảng này có các dịch vụ “chuyên sâu” khác nữa không tiện đề cập, nên anh chị có thể inbox khi nào cần vấn đề liên quan đến tài chính mà không thể giải quyết.

11.Kết nối môi giới chuyên nghiệp để tư vấn BÐS (tập trung khu vực quận 7)

Trước kia Tân có hoạt động bên BÐS và quen các anh em trong ngành này khá nhiều, nên anh chị có nhu cầu ở khu vực nào về sản phẩm gì mà không có người quen hay môi giới uy tín thì inbox Tân giới thiệu giúp cho, ưu tiên khu vực quận 7 tập trung Phú Mỹ Hưng.

12.Lên tích xanh Facebook (Profile và Fanpage)

Nếu lên chính thống thì ngân sách khá cao, từ vài chục triệu trở lên và phải đi các báo uy tín. Còn lên theo cách khác rẻ hơn thì anh chị liên hệ với Tân tư vấn cho hiểu, cả 2 cách Tân đều triển khai được cả.

13.Lập trình App điện thoại và cho thuê Lập Trình Viên

Dành cho các doanh nghiệp bán hàng muốn triển khai thêm app trên điện thoại để tăng trưởng thêm doanh số bán hàng, giống Shopee vừa có web vừa có app, ngoài ra còn có đội Lập Trình Viên biết khá nhiều ngôn ngữ và đội IT về hệ thống mạng có thể cung cấp outsoure cho doanh nghiệp.

14.Hợp tác kinh doanh Droppii

Anh chị nào muốn kinh doanh online nhận hoa hồng bán lẻ từ 30-45% thì đăng ký ở link này: https://referral.droppii.vn/ NaPnew2E7TvZ86rn7
Ðây là nền tảng TMÐT rất nổi tiếng hiện nay rồi nên Tân không cần giới thiệu nhiều về nó nữa, đăng ký xong liên hệ Tân hỗ trợ tiếp các phần việc còn lại. Hệ thống có đủ đội ngũ để support bạn kiếm thêm thu nhập tối thiểu 10 triệu / tháng thay vì lướt điện thoại mất thời gian.

15.Hệ thống văn phòng toà nhà cho thuê trung tâm

TPHCM, anh chị nghiên cứu sản phẩm tại Page này: https://www.facebook.com/building.office.sg , anh em môi giới nào muốn hợp tác thì join group này: https:// zalo.me/g/ztuuck232

Hơn 2000 sản phẩm tập trung ở các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận đa dạng sản phẩm và giá phù hợp với bất kỳ anh chị nào đang muốn tìm văn phòng công ty, kể cả các toà nhà hạng A đều có đủ.

Trên đây là 15 hạng mục của Tân đang cung cấp. Có cần bất kỳ Nhu Cầu gì hay muốn liên hệ công việc hoặc có Thông Tin Hợp Tác cứ nhắn Tân qua Zalo 0934041114 hoặc Zalo 2: 0904937961

công việc của Tân Marketing năm 2024

Các cơ hội khác để bạn cùng hợp tác kiếm tiền:

Bên các công việc của Tân Marketing triển khai ở trên thì Tân cũng có khá nhiều kèo hợp tác giúp bạn cùng kiến tiền. Tiêu chí Minh Bạch, Rõ Ràng, Sòng Phẳng, Không Vốn và Lợi Nhuận Cao.

Các bạn có thể join vào các link bên dưới để làm việc cùng Tân:

Công việc của Tân Marketing sẽ xuất hiện trong Group Zalo thông tin hợp tác kiếm 1000$ mỗi tháng cùng Tân: Kiếm tiền 1000đô mỗi tháng

Công việc của Tân Marketing cũng sẽ xuất hiện Group Facebook các kèo kiếm tiền MMO cùng Tân: Kiếm tiền Online (MMO) cùng Tân Nguyễn

Trên đây mình vừa liệt kê các thông tin về Công Việc Của Tân Marketing để bạn hợp tác kiếm tiền trong các công việc của Tân Marketing đang triển khai. Hãy tham gia ngay cùng Tân để gia tăng thêm nguồn thu nhập. Hy vọng thông tin chia sẻ công việc của Tân Marketing cũng giúp bạn hình dung được Tân đang cung cấp những gì và làm những gì.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Ngoài các công việc của Tân Marketing vừa liệt kê ở trên. Thì các bạn cũng có thể kết nối với Tân qua các kênh social bên dưới. Cũng có thể tham gia các cộng đồng, đăng ký kênh Youtube để học kiến thức bổ ích mỗi ngày.

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về Công Việc Của Tân Marketing chúc các bạn vui vẻ và tự tin phát triển.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114