Dù Bạn Có Đang Đi Kinh Doanh Hay Không Thì Ứng Dụng Marketing Online Đa Kênh Luôn Đóng Vai Trò Rất Quan Trọng Trong Cuộc Sống. Đặc Biệt Với Thời Đại 4.0 Hiện Nay Thì Nó Càng Cực Kỳ Quan Trọng

90% học viên đi học các chương trình Marketing Online không làm nổi những thứ căn bản nhất, đó là sự thật đau lòng hiện nay

Lý Do Vì Bạn Đang Gặp Phải Những Trở Ngại Sau Đây

 • Có Phải Bạn Đang Tốn Rất Nhiều Chi Phí Cho Các Hoạt Động Làm Marketing Online. Chạy Quảng Cáo Facebook & Google Mà Tình Hình Kinh Doanh Vẫn Chưa Thể Phát Triển.
 • Có Phải Bạn Đang Muốn Kiểm Soát Các Dịch Vụ Làm Marketing Online Của Doanh Nghiệp Mình. Nhưng Không Biết Marketing Online Là Gì, Nó Ra Sao Và Như Thế Nào.
 • Có Phải Bạn Đang Muốn Học Những Kiến Thức Về Marketing Online Để Phục Vụ Công Việc. Hoặc Đơn Giản Hơn Là Sở Thích Và Đam Mê Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu.
 • Bạn Đang Bắt Đầu Khởi Nghiệp Kinh Doanh Và Bạn Biết Marketing Đóng Vai Trò Quan Trọng. Nhưng Không Đủ Chi Phí Để Chi Trả Cho Các Đơn Vị Thực Hiện.

Những Lúc Như Thế:

 1. Bạn Rất Đau Đầu, Khổ Sở Nghĩ Đủ Mọi Phương Án Đủ Mọi Cách Để Khôi Phục Tình Hình. Có Lúc Ngày Quên Ăn Đêm Quên Ngủ Nhưng Vẫn Không Thay Đổi Được Gì Cả.
 2. Bạn Lân La Hàng Tháng Trời Trên Các Trang Mạng Xã Hội, Trên Các Trang Web, Group, Diễn Đàn. Nhằm Tìm Kiếm Các Giải Pháp Và Câu Trả Lời Nhưng Mọi Thứ Đều Rất Mông Lung.
 3. Bạn Dành Rất Nhiều Thời Gian Lên Google Tìm Kiếm Đủ Mọi Tư Liệu, Tài Liệu Về Các Công Cụ Để Mò Mẫm. Nhưng Kết Quả Không Như Mong Muốn Và Bạn Chẳng Định Hình Được Mình Sẽ Làm Gì Tiếp Theo.
 4. Bạn Tìm Kiếm Rất Nhiều “Thầy” Và Nhiều Cuốn Sách & Tài Liệu Liên Quan Để Học, Để Nghiên Cứu. Nhưng Về Nhà Cũng Chẳng Làm Được Gì, Rồi Đâu Lại Hoàn Đó.

Bạn Nghĩ Nhé, Nếu Mọi Việc Của Bạn Được Giải Quyết, Thì Bạn Sẽ Như Thế Nào?

 • Công Việc Kinh Doanh Bạn Sẽ Thuận Lợi Hơn, Thương Hiệu Bạn Sẽ Có Nhiều Người Biết Đến Hơn, Thu Nhập Của Bạn Cũng Sẽ Tăng Theo Từng Ngày.
 • Bạn Có Đủ Kiến Thức Để Tự Quyết Định Các Công Tác Làm Marketing Của Chính Mình. Đủ Tư Duy Để Sử Dụng Các Công Cụ Nào Hiệu Quả Cho Sản Phẩm Của Mình.
 • Bạn Sẽ Không Tốn Nhiều Chi Phí Cho Các Hoạt Động Chi Trả Cho Các Đơn Vị Marketing. Bạn Kiểm Soát Được Tất Cả Các Hoạt Động Marketing Online Của Doanh Nghiệp Mình.
 • Khi Đó Bạn Không Phải Thức Ngày Càng Đêm Để Nghĩ Các Chiến Lược Quảng Bá Nữa. Vì Bạn Đủ Hiểu Bản Chất Của Các Công Cụ Trên Và Dư Sức Lên Kế Hoạch Trong “1 Nốt Nhạc”.

Giới Thiệu Các Bạn Chương Trình CHIẾN BINH MARKETING ONLINE ĐA KÊNH Từ Tân Nguyễn Marketing:

marketing online đa kênh

 • Chương Trình Đào Tạo Chuyên Sâu Tất Cả Các Công Cụ Về Marketing Online. Giúp Bạn Có Cái Nhìn Tổng Quan Và Lượng Kiến Thức Sâu Sắc. Về Cách Định Hình Làm Marketing Của Doanh Nghiệp.
 • Đào Tạo Các Bạn Tất Cả Những Kênh Để Tìm Kiếm Về Xây Dựng Khách Hàng: Google Ads, Facebook Ads, Tik Tok Ads, SEO, Youtube Channel, Email Marketing, Landing Page, Pinterest, Instagram, Zalo….Và Tất Cả Các Công Cụ Khác Trên Internet 4.0 Hiện Nay.
 • Huấn Luyện Chuyên Biệt Kéo Dài 3 Tuần (Bao Gồm 6 Ngày Học Liên Tiếp, Học Thứ 7 & Chủ Nhật) Mỗi Tuần, Học Nén Liên Tục Với Cường Độ Cao Từ 9h Sáng Đến 9h Tối.
 • Sau Mỗi Buổi Học Các Học Viên Đều Phải Báo Cáo Và Giao Bài Tập Đầy Đủ Để Thực Hành. Phương Pháp Vừa Dạy Vừa Luyện Tập Tại Lớp. Giúp Học Viên Nắm Rõ Các Kiến Thức Và Thao Tác.
 • Tư Duy Huấn Luyện Theo Cách Nắm Rõ Nguyên Lý Và Bản Chất Của Vấn Đề. Nên Học Viên Đủ Khả Năng Tự Phát Triển Và Nâng Cao Kỹ Năng Trong Marketing Online Sau Khi Tốt Nghiệp.
 • Bài Thi Và Kiểm Tra Với Độ Khó Cao, Cần Sự Tập Trung Và Kết Quả Đầu Ra Sẽ Khắc Khe. Nên Học Viên Đủ Tự Tin Để Phát Triển Công Việc Của Bản Thân Sau Khi Vượt Qua Bài Kiểm Tra Cuối Khóa.

Cùng với đó:

 • Các Bạn Sẽ Tự Chảy Quảng Cáo Google, Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, Chạy Quảng Cáo Trên Tik Tok. Kiểm Soát Được Kinh Phí Cho Các Hoạt Động Trên.
 • Tự Lên Kế Hoạch Chăm Sóc Khách Hàng Và Quảng Bá Sản Phẩm Bằng Email Marketing Và Zalo OA.
 • Có Thể Xây Dựng Kênh Youtube Riêng Của Sản Phẩm Hay Doanh Nghiệp. Để Thu Hút Thêm Các Khách Hàng Tiềm Năng Mà Không Tốn Chi Phí.
 • Tự Viết Được Các Bài Chuẩn SEO Để Lên Top Google Tìm Kiếm Khi Khách Hàng Đang Quan Tâm Đến Sản Phẩm Và Dịch Vụ, Mà Cũng Chẳng Tốn Đồng Chi Phí Nào.
 • Có Thể Xây Dựng Được Website Căn Bản Trên Nền Tảng WordPress. Mà Không Phải Tốn Hàng Chục Triệu Đồng Cho Các Đơn Vị Thiết Kế.
 • Và Bản Thân Định Hình Được Kế Hoạch, Mục Tiêu, Chiến Lược. Xây Dựng Được Đối Tượng Khách Hàng Trong Công Việc Kinh Doanh Của Chính Mình.
 • Hiểu Và Nắm Rõ Bản Chất Của Tất Cả Các Công Cụ Marketing Online Hiện Nay. Để Áp Dụng Cho Công Việc Và Tự Phát Triển Hơn Về Sau Khi Có Đủ Nền Tảng Vững Chắc.
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh
marketing online đa kênh

Nội Dung Cụ Thể Các Học Phần Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến:

Hình Thành Tư Duy Làm Việc Hiệu Quả: có phải bạn đồng ý với mình nếu không có tư duy đúng. Thì dù có nỗ lực cũng không mang lại kết quả xứng đáng đúng không. Nên chương trình sẽ giúp bạn định lại tư duy làm việc sao cho hiệu quả.

Khai Thác Tư Duy Sử Dụng Kiến Thức Marketing Online Trong Công Việc: điều quan trọng bậc nhất của quá trình làm Marketing. Là hiểu và vận dụng nó, chứ không phải chỉ là những thao tác khô cứng. Vì nếu như binh pháp ra trận người quân sư mới đóng vai trò chủ đạo. Chứ tướng có giỏi mà tư duy bố trận sai thì cũng bại trận mà thôi, chương trình sẽ giúp bạn có được hệ tư duy đó.

Đầy đủ công cụ trong Marketing Online Đa Kênh

Định Hình Tư Duy Kinh Doanh Và Bán Hàng Trên Mạng: kèm với việc kinh doanh online bùng nổ hiện nay. Và người người nhà nhà ai cũng đang kinh doanh. Mà bạn thì lại thời ơ với nó thì thật là lãng phí, bán hay không bán cũng được. Nhưng bạn sẽ có những tư duy tốt nhất về cách khai thác mạng xã hội. Để phát triển công việc của chính mình.

Hướng Dẫn Cách Viết Content Siêu Tốc: bạn có bao giờ ngồi cả ngày trời mà không viết nổi một cái content tử tế chưa? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều trong số các bạn đang đọc bài viết này. Khóa huấn luyện này sẽ làm nên 1 điều tưởng như không thể. Là trong 5 phút sẽ giúp bạn có được 1 content như ý để post bài hiệu quả. Tin tôi tin, hàng trăm học viên được kiểm chứng rồi.

Thiết Kế Hình Ảnh Và Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp: việc đầu tư vào hình ảnh và video là khâu then chốt trong quá trình làm marketing. Vì khách hàng ngoài content ra thì cái thu hút họ chính là hình ảnh và video chứ gì nữa. Tại sao bạn lại không chú trọng nó. Chương trình sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Kiến thức thực chiến

Khai Thác Triệt Để Các Tính Năng Facebook: facebook ngoài những việc post bài này kia. Bạn đã khám phá ra hết các tính năng sẵn có của nó chưa. Bạn đã hiểu hết về nó chưa, bạn biết các thuật toán của nó như thế nào không. Tất cả đều được giải đáp trong khóa huấn luyện này.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook: quảng cáo fanpage facebook chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhưng bị quan tâm hơn đó chính là làm sao để chạy được quảng cáo. Chạy quảng cáo như thế nào là hiệu quả. Chạy quảng cáo thế nào là tiết kiệm chi phí. Vì bạn chưa nắm rõ nguyên lý vận hành của nó. Tất cả đều sẽ có trong khóa huấn luyện

Kinh nghiệm lâu năm

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google: quảng cáo google còn khắc nghiệt hơn cả facebook nữa. Vì nó toàn chữ, thông số, lệnh, thiết lập, từ khóa…một cục rối nhùi cả ra. Nếu không có một người huớng dẫn đủ khả năng truyền đạt thì bạn khó lòng mà hiểu được nó. Vậy mà trong chương trình huấn luyện này bạn sẽ hiểu hết về Google Ads. Và khai thác các tính năng của nó hiệu quả nhất.

Phân Tích Các Từ Khóa Để Chạy Quảng Cáo: bạn chả biết từ khóa nào là phù hợp. Từ khóa nào nên chạy không nên chạy. Cho bao nhiêu loại từ khóa, giống khác nhau như thế nào. Tất cả sẽ đều có hết trong chương trình này.

Gắn Kết Các Công Cụ Khác Của Google Để Làm Quảng Cáo: vẽ ra cái sơ đồ Ma Trận Marketing (cái này chắc lần đầu bạn nghe phải không?). Để gắn kết tất cả các công cụ lại, cho khách hàng đi vào hệ thống mạng nhện của bạn rồi khai thác khác hàng. Chỉ cần học xong khóa huấn luyện này tự khắc bạn sẽ biết cách làm.

Đa dạng nội dung trong marketing online đa kênh

Thiết Lập Zalo Oa Và Chạy Quảng Cáo Zalo: có mấy hình thức khai thác zalo, có chạy quảng cáo được không. Tận dụng nó như thế nào thì ít ai quan tâm lắm. Nhưng chương trình sẽ hướng dẫn bạn làm câu chuyện đó.

Xây Dựng Chiến Dịch Email Marketing: email là thứ vũ khí lợi hại mà ít ai quan tâm hay biết đến. Đa phần chúng ta đều check email và đó là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả. Khóa huấn luyện sẽ giúp bạn định hình cách sử dụng và khai thác email như thế nào. Làm sao để khách hàng biết được chúng ta và gia tăng nhận thức cho họ.

Thiết Kế Và Viết Nội Dung Cho Landing Page: hay còn gọi là trang web đơn, bạn sẽ biết cách viết 1 bài chuẩn cho Landing Page để hướng khách hàng biết tới sản phẩm/dịch vụ của bạn sau đó sẽ ra quyết định mua hàng hoặc liên lạc với bạn, từ đó tăng được doanh số hoặc có thông tin của khách hàng tiềm năng

Luôn được chọn lọc

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn Seo Đạt Điểm Tối Đa: SEO là một hình thức miễn phí giúp website chúng ta lên top tìm kiếm của google, nhưng nhiều người nghĩ SEO rất khó, rất nhức đầu và phức tạp, nhưng chương trình sẽ đơn giản hóa nó lại và giúp bạn tự làm được điều ấy với số điểm chuẩn tối đa.

Thiết Kế Web WordPress Căn Bản: một cái web căn bản bên ngoài sẽ lấy bạn cả chục triệu thậm chí có nơi còn cao hơn, nhưng bạn hãy nhớ là khi web có sự cố hay bạn cần nâng cấp hoặc cần thay đổi điều gì bạn phải chờ chực bên làm web cho bạn, ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến thời gian và cả doanh số của bạn. Khóa huấn luyện này sẽ giúp bạn tự làm 1 cái website riêng cho chính mình, vừa tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư vừa có thể tự chỉnh sửa theo ý của mình bất kể lúc nào.

Chú trọng thực hành

Xây Kênh Youtube Để Làm Thương Hiệu: thói quen hiện nay của đa số người dùng là xem video nhiều hơn, nên kênh youtube là một môi trường lý tưởng để bạn khai thác khách hàng, các cách khai thác như thế nào, các kỹ thuật cần làm những gì để video hiệu quả sẽ được huớng dẫn hết trong chương trình này để bạn có được kết quả tốt nhất.

Lập Trình Nền Móng Vững Chắc Cho Marketing Online: trong một công trình thì cái móng của công trình chính là nơi quan trọng nhất, ở khóa huấn luyện này bạn sẽ được chú trọng xây dựng cái móng cứng và chắc nhất của marketing, để cho dù bạn có xây lên bao nhiêu tầng đi nữa ở tương lai thì tòa nhà kiến thức marketing của bạn vẫn trụ vững, không như những nơi khác chỉ dạy thao tác, ở đây cung cấp cho bạn vừa cả thao tác vừa cả nguyên lý vận hành.

Hệ Thống Phễu Và Chiến Lược Làm Phễu: trong thực tế phễu là nơi lọc những thứ không tinh khiết để cho ra những thứ tinh túy nhất, marketing cũng vậy, lọc những khách hàng chất lượng và tiềm năng, loại bỏ những khác hàng không thật sự quan tâm qua một bên, bạn sẽ tự làm được câu chuyện này sau khi tốt nghiệp khóa học.

Kết quả trên hết với marketing online đa kênh

Xây Dựng Chatbot Cho Fanpage: khi bạn tư vấn 1 lúc 10 khách hàng thì sao, tin chắc bạn tư vấn không nổi, đây chính là trợ thủ đắc lực của bạn, giảm bất nhân lực để tư vấn và giảm thiểu khả năng rớt đơn hàng, bạn biết đó, khách hàng giờ chảnh lắm, chỉ cần trả lời trễ 1 phút thôi thì họ đã nói chúng ta coi thường và từ bỏ ra đi không một lời từ biệt rồi, chạy quảng cáo đã tốn tiền nên hãy trân trọng khách hàng bạn nhé, bạn sẽ biết cách làm chatbot này.

Đa Dạng Hóa Đa Kênh Khác: các kênh vệ tinh như Twitter, Pinterest, Instagram, Bloger, Linkedin….làm sao để tận dụng nó khai thác Marketing Online, tất cả đều sẽ có trong khóa huấn luyện này.

Hướng dẫn khai thác công cụ Tik Tok và chạy quảng cáo Tik Tok sao cho hiệu quả: một “ông trẻ” mới nổi và có tốc độ phát triển rất nhanh, một môi trường màu mỡ để làm Marketing mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Và toàn bộ những gì liên quan tới marketing online thì bạn sẽ được học hết trong chương trình này.

2
15008376976862_thiet-ke-web
email-icon
fb_icon_325x325
instagram-1581266_1920
LN5DwQ6aP7RWee
screen-shot-2015-12-03-at-22820-pmpng
smspro_500x500
su-khac-nhau-giua-bai-pr-chuan-seo-va-bai-seo-don-thuan-1
unnamed
yt_1200-vfl4C3T0K
học marketing online ở đâu

Vậy Để Tham Gia Lớp Huấn Luyện Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến Này Như Thế Nào?

Trước Khi Chúng Ta Nắm Vấn Đề Này Thì Các Bạn Nên Hiểu 1 Nguyên Tắc Thành Công Sau:

Trên Cuộc Sống Có 5 Loại Đòn Bẩy Giúp Con Người Ta Thành Công Hơn: Đòn Bẩy Thời Gian, Đòn Bẩy Công Việc, Đòn Bẩy Tài Chính, Đòn Bẩy Ý Tưởng, Đòn Bẩy Kinh Nghiệm. Với Chương Trình Này, Bạn Đang Sử Dụng 3 Loại Đòn Bẩy Đó Là: Kinh Nghiệm + Thời Gian + Công Việc Của Người Khác Để Bổ Sung Cho Bạn, Giúp Bạn Đi Nhanh Hơn Và Hiệu Quả Hơn.

Lúc còn đi học… Bạn có thể đọc giáo trình, SGK tại nhà. Nhưng chẳng hiểu gì. Khi đến lớp, ông thầy cũng lôi giáo trình, SGK đó ra đọc. Lúc này bạn có thể hiểu được dễ dàng hơn, vì do cách truyền đạt của ông thầy.

Cũng thế, khi đi làm, bạn có thể đọc tài liệu hướng dẫn công việc. Tuy nhiên khi làm thực tế thì muôn vàn khó khăn. Cho đến khi đàn anh, đàn chị nào đó hướng dẫn…Vấn đề chỉ cần 5p là xử lý xong xuôi.

Tương tự… Bạn có thể đọc sách, YouTube… để tìm hiểu bất kỳ chủ đề nào & không thể hiểu. Cho đến khi bạn được ai đó hướng dẫn qua, lúc này mọi thứ sẽ rất “easy”. Vậy nên, ai cũng cần người thầy, người hướng dẫn. Không có ngoại lệ! ĐỒNG Ý chứ?

THỰC CHIẾN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Nên Những Gì Bạn Nhận Được Điều Là Kiến Thức Thực Chiến, Vừa Hiệu Quả Vừa Thực Tế. Và Hé Lộ Một Thông Tin Nữa Để Bạn Nắm Được Tất Cả Kiến Thức Trên Ở Ngoài Các Trung Tâm Đào Tạo Về Marketing Bạn Phải Chi Trả Hàng Chục Thậm Chí Cả Trăm Triệu Để Có Được Nó. Nhưng Họ Không Đảm Bảo Được Là Bạn Sẽ Làm Được Việc Sau Khi Tốt Nghiệp Như JACKCY TÂN (Tân Nguyễn Marketing).

marketing online đa kênh
marketing online đa kênh

Dạy là việc của họ còn học là việc của bạn, chỉ có JACKCY TÂN (Tân Nguyễn Marketing) mới đồng hành cùng bạn đến cuối cùng mà thôi.
Đến đây nếu bạn Quan Tâm thì hãy đọc tiếp bên dưới, bạn sẽ bất ngờ vì điều này.
Warren Buffet từng nói : “Hãy đầu tư càng nhiều càng tốt vào bản thân bạn. Bạn là tài sản lớn nhất của chính mình.” Ông cũng lặp lại ý kiến này trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình CNBC. Khi ông nói rằng: “Bất cứ việc gì bạn làm để cải thiện tài năng của mình và khiến bản thân trở nên đáng giá hơn đều sẽ được trả công xứng đáng”.
Lợi nhuận thu về cũng lớn. Buffett cho rằng: “Bất cứ thứ gì bạn đầu tư vào bản thân, bạn sẽ thu lại gấp 10 lần”. Và không giống như những tài sản và các vụ đầu tư khác, “không ai có thể đánh thuế hay cướp nó khỏi bạn”.

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khi Tham Dự Chương Trình Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến?

Phiếu Đánh Giá Của Học Viên khóa k1:

Cảm Nhận Của Bạn Học Viên Phạm Quỳnh, Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty Sơn Ong Thợ Tại Gò Vấp:

“Khóa Học Rất Hữu Ích Cho Những Bạn Đang Là Nhân Viên Kinh Doanh, Kinh Doanh Nhỏ, Muốn Tăng Doanh Số Và Muốn Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo.

Khóa Học Giúp Em Hiểu Được Marketing Online Để Lựa Chọn Kênh Quảng Cáo Phù Hợp Với Sản Phẩm.
Các Bạn Học Viên Rất Nhiệt Tình Hỗ Trợ Kiến Thức Cho Nhau
Kiến Thức Của Lớp Đều Rất Quan Trọng Cho Công Việc Của Em, Giúp Em Hiểu Được Bức Tranh Marketing Online Từ Đó Hiểu Rõ Cần Phải Làm Gì Để Bán Được Nhiều Hàng.
Anh Tân Rất Nhẹ Nhàng, Nhiệt Tình, Chỉ Bảo Tận Tình
Anh Tân Rất Quan Tâm Tới Sự Tiếp Thu Của Học Viên
Khi Hiểu Được Makerting Online Em Có Thể Tự Làm Hoặc Thuê Người Về Làm, Chia Sẻ Công Việc Cho Nhân Viên
Cảm Ơn Anh Tân Và Các Bạn!”

Cảm Nhận Của Bạn Học Viên Dung Võ, Là Trưởng Nhóm Kinh Doanh Của Công Ty Về Cho Vay Tài Chính Tại Bình Dương:

“Gửi Lời Cảm Ơn Chân Thành Tới Anh Thầy Tân Nguyễn. Người Đã Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Trong Suốt Khóa Học Một Tháng Rưỡi. Anh Không Chỉ Là Một Người Thầy Còn Là Một Người Anh Cả. Mỗi Một Buổi Học Anh Đứng Lớp Không Vì Mục Đích Hoàn Thành Buổi Học, Anh Luôn Quan Tâm Tới Tinh Thần Học Của Chúng Tôi Và Tiếp Lửa Khi Cần Thiết. Nhờ Khóa Học Marketing Online Đa Kênh Đã Giúp Tôi Có Cái Nhìn Rõ Nét Hơn Về Marketing Online:

+ Học Được Cách Chạy Quảng Cáo Facebook, Google
+ Biết Viết Bài Chuẩn SEO Là Thế Nào
+ Nắm Cách Thiết Kế Website Cơ Bản, Lần Đầu Tiên Biết Plugin Là Gì
+ Hiểu Cách Xây Dựng Kênh Youtube Hỗ Trợ Kinh Doanh
+ Và Còn Đa Kênh Khác Nữa

Thời Gian Sắp Tới Tôi Đã Biết Mình Cần Rèn Luyện Những Gì Để Giúp Công Việc Kinh Doanh Của Mình Phát Triển Hơn Nhờ Đòn Bẩy Marketing Online.Kết Thúc Khóa Học, Chúng Tôi Vẫn Mãi Là Một Gia Đình Với Anh Cả Là Tân Nguyễn, Chúng Tôi Vẫn Tương Tác Với Nhau, Vẫn Hỗ Trợ Nhau Cùng Phát Triển. Đó Là Thu Hoạch Ngoài Mong Đợi. Một Lần Nữa Cảm Ơn Anh Thầy Tân Nguyễn Rất Nhiều.”

Phiếu Đánh Giá Của Học Viên Khóa K2:

Cảm Nhận Của Bạn Học Viên Băng Lâm, Là Tổng đại lý trà giảm cân golean công ty matxiSG tại TPHCM với hệ thống hơn 100 nhà phân phối:

– Giảng viên dạy rất nhiệt tình, kiến thức nắm vững
– Ngoài những kiến thức căn bản còn dạy thêm những triết lý sống, cách kinh doanh…rất hay để áp dụng ngoài cuộc sống
– Tuy đã học rất nhiều khoá học về MO, nhưng sau khoá học này, tôi mới có thể tự mình làm hết về ma trận MO.
– Cảm ơn anh Tân đã tổ chức khoá học này, hy vọng về sau chúng ta sẽ còn gặp nhau trong những khoá học sau, những buổi chia set tiếp theo của anh!

Cảm Nhận Của Bạn Học Viên Hoàng hữu phước, sinh viên năm 3 khoa marketing trường đại học tôn đức thắng đang lọt vào bán kết kỳ thi MO (xây dựng chiến lược marketing Online cho doanh nghiệp) có phạm vi toàn quốc:

Sau buổi nay, khoá học kéo dài 1 tháng rưỡi đã đến hồi kết. Cứ mỗi ngày chủ nhật chạy từ quận 7 lên lớp đã dần thành thói quen. Dù vất vả vì phải học từ 9h sáng – 9h tối tuy nhiên mỗi tuần đến ngày chủ nhật bản thân lại cảm thấy háo hức. Vì lại sắp được học thêm những điều mới mẻ về marketing online. Nói nghe như đa cấp như đang PR đang quảng cáo nhưng thiệt sự là vậy. Dưới sự dẫn dắt của người thầy, người anh “Tân Nguyễn”. Bản thân tôi đã hiểu được nhiều điều không chỉ có kiến thức và về định hướng cho chuyên nghành tôi theo đuổi. Bức tranh đã dần hiện ra tôu hiểu mình cần phải làm gì sau khoá học này.

Anh chi tôi nền tảng và sự nhiệt huyết đó là lý do vì sao tôi có mặt tại buổi thi ngày hôm nay. Có bạn đã bỏ cuộc có bạn không coi trọng nhưng với tôi. Bất cứ điều gì trải qua đều mang ý nghĩa nhất định và tôi chọn là sẽ đi đến cùng dù bản thân đang còn nhiều việc phải lo. Đang chờ tôi về làm, tôi vẫn quyết sẽ đi thi và hoàn thành trọn vẹn khoá học này. Tôi mong cho người thầy người anh của tôi với nhiệt huyết dồi dào sẽ ngày càng đông học viên hơn. Tạo ta nhiều giá trị hơn nữa và lan truyền nó đi thật xa. Chúc anh sức khoẻ dồi dào và có một gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc.

Nhận Xét Của Học Viên Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Huấn Luyện: 

Một số học viên tốt nghiệp khóa K4

https://www.youtube.com/watch?v=w1jv1sy8pUYhttps://www.youtube.com/watch?v=ciBG9NS7oa4

Chương trình được doanh nghiệp mời về đào tạo cho hệ thống nhân viên

https://www.youtube.com/watch?v=7Leeym9xsMU

NẾU BẠN KHÔNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến NGAY LÚC NÀY?

 • Bạn sẽ phải đau đầu nhức não để tiếp tục “tự bơi” trong Thế Giới Marketing bao la này. Khi không kiểm soát được bất kỳ hoạt động nào. Và liên tục nghĩ cách giữ chân nhân tài Marketing trong công ty. Hay tốn tiền vô ích với các công ty Agency bên ngoài kia.
 • Bạn vẫn đang loay hoay với kế hoạch Marketing và chưa nghĩ ra phương hướng điều chỉnh. Thì đối thủ đã ra mắt sản phẩm mới thành công và chiếm lĩnh thị trường. Bạn sẽ làm gì vào lúc đó hay ôm đầu hối tiếc.
 • Bạn tiếp tục thức ngày thức đêm, tốn bao nhiêu vỉ thuốc “bổ não”. Để suy nghĩ xem “Làm thế nào để biết khách hàng thực sự muốn gì? Bạn chỉ biết nghiên cứu thị trường sơ bộ. Nhưng cụ thể làm thế nào để biết chính xác khách hàng muốn gì thì bạn không hề có kiến thức”
 • Bạn bỏ mặc con cái, bỏ mặc gia đình, bỏ mặc tất cả những sở thích cá nhân. Để vùi đầu vào bàn làm việc nghĩ xem không biết nên làm Marketing như thế nào. Để sản phẩm của mình KHÁC BIỆT, ngoài việc chỉ biết hạ giá để cạnh tranh.
 • Doanh thu của công ty bạn phụ thuộc chủ yếu vào một kênh quảng cáo. Tốn nhiều chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả chưa tối ưu. Bạn cần Đa Kênh để làm được việc này nhưng không có bất kỳ ai hỗ trợ được cho bạn.

Mức độ hài lòng của học viên sau khi tốt nghiệp
Tất cả học viên tốt nghiệp đều trở thành những MARKETER CHUYÊN NGHIỆP: 99%

JACKCY TÂN TRAINER ((Tân Nguyễn Marketing) Cam Kết Gì Với Học Viên Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến?

CAM KẾT 1:

Học Viên Sau Khi Tốt Nghiệp Đủ Sức Triển Khai Toàn Bộ Các Kênh Marketing Online Trên Internet.

CAM KẾT 2:

Các Học Viên Không Vượt Qua Được Kỳ Kiểm Tra Sẽ Được Học Lại Miễn Phí Vào Khóa Sau.

CAM KẾT 3:

Học Viên Đã Tốt Nghiệp Được Học Lại Kiến Thức Bất Kỳ Lúc Nào Nếu Có Mong Muốn.

CAM KẾT 4:

Nội Dung Kiến Thức Thực Chiến Và Độ Khó Của Bài Kiểm Tra Cuối Khóa Là Sát Với Thực Tế.

CAM KẾT 5:

Giảng Viên Hỗ Trợ Cả Sau Khi Học Viên Đã Tốt Nghiệp, Trong Quá Trình Đem Những Gì Được Huấn Luyện Ứng Dụng Vào Công Việc.

“Nếu Bạn Đang Đi Tìm Kiếm 1 Chương Trình “Thực Chiến” Chuyên Sâu Về Marketing Online Thì CHIẾN BINH MARKETING ONLINE ĐA KÊNH Là Chương Trình Thực Sự Cần Thiết Dành Cho Bạn. Với Chân Lý “So Said – So Done”: Nói Được Là Phải Làm Được, JACKCY TÂN TRAINER Cam Kết Tất Cả Học Viên Sau Khi Tốt Nghiệp Chương Trình Đều Có Thể Làm Được Tất Cả Các Công Cụ Về Marketing Online”.

Nghiêm Ngặt Và Kỷ Luật Để Đảm Bảo Cam Kết Đầu Ra Chất Lượng Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến:

 • Bài Kiểm Tra Cuối Khóa Rất Khắt Khe Gồm : TRẮC NGHIỆM + VẤN ĐÁP + THỰC HÀNH, Được Giám Sát Nghiêm Ngặt Nên Học Viên Hoàn Thành Bài Kiểm Tra Cam Đoan Nắm Vững Hết Tất Cả Kiến Thức Về Marketing Online
 • Quá Trình Đào Tạo Bài Bảng Và Kỷ Luật Nên Các Học Viên Ngoài Kiến Thức Về Marketing Các Học Viên Còn Rèn Luyện Được Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả Và Phương Pháp Học Đạt Được Kết Quả Cao

 

Tổng Kết khóa Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến:

marketing online đa kênh

JACKCY TÂN TRAINER (Tân Nguyễn Marketing) Cam Kết Mỗi Khóa Học chỉ nhận trung bình 10 Học Viên Để Đảm Bảo Chương Trình Được Diễn Ra Tốt Đẹp.

Đặc Biệt Dành Cho Các Học Viên Mới Những Ưu Đãi Sau 

Hỗ trợ 1:

1.Đăng Ký Nhóm 2 Người Ưu Đãi Giảm 500.000đ Học Phí / mỗi học viên

2.Đăng Ký Nhóm 3 Người Ưu Đãi Giảm 700.000đ học Phí / mỗi học viên

3.Đăng Ký Nhóm 5 Người Ưu Đãi Giảm 1.000.000đ học Phí / mỗi học viên

Hỗ Trợ 2:

Đăng ký trước khi giảng sẽ được nhận ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn (liên hệ ngay hotline 0934041114 để nhận thông tin chi tiết)

Jackcy Tân Trainer (Tân Nguyễn Marketing) luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn được tham dự khóa huấn luyện này!

Hẹn Gặp Lại Các Bạn !

Thông Tin Để Các Bạn Liên Hệ Đăng Ký Tham Gia Khóa Huấn Luyện Này:

Cách 1: Để lại thông tin vào form bên dưới, bộ phận Ghi Danh sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho bạn ngay lập tức

Họ Tên:…..

Email:…

Số Điện Thoại:…

Cách 2: Nhắn Tin Ngay Đến Fanpage Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer: M.Me/Jackcytan.Trainer Hay Facebook Cá Nhân Của Tân : Www.Facebook.Com/Jackcytan Để trực tiếp đăng ký.

Cách 3: Đăng ký nhanh bằng cách liên hệ ngay qua Hotline 0934041114 để được hỗ trợ ghi danh ngay lập tức.

Bạn có thể nhận được tất cả những gì mà Tân cam kết. Và đủ sức triển khai các chiến lược marketing cho doanh nghiệp bạn. Với chi phí thấp nhất. Thế kỷ 21 với kỷ nguyên 4.0 mà bạn không biết gì về marketing online thì thật là vô nghĩa. Hành động ngay đi nào vì không có gì quan trọng bằng đầu tư vào bản thân.

marketing online đa kênh

Hoặc

Mọi thắc mắc LIÊN HỆ Hotline 0934041114 Để ĐĂNG KÝ HOẶC TƯ VẤN Tham Dự Chương Trình 

Cam Kết Giá Trị Bạn Nhận Được Gấp Hàng Chục Lần Những Gì Bạn Sẽ Phải Bỏ Ra.

Lưu ý: hiện tại khoá học này chỉ nhận đào tạo cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, đội nhóm theo dạng hợp đồng.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114