Các thông tin để cập nhật Facebook năm 2022

Nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới có những thay đổi và chuyển biến gì. Cùng với Tân Nguyễn Marketing cập nhật Facebook năm 2022 để có những nhìn nhận và hướng đi phù hợp nhé.

Cập nhật Facebook năm 2022

Đối với ông lớn này thì từ lúc đổi tên Meta ổng lo làm Metaverse chứ ko chăm FB mấy đâu. Nhưng công nhận Mark xoăn này có tầm nhìn. Vì tương lai ko xa đằng nào chúng ta cũng ngồi 1 chỗ đi mua sắm. Đi họp hành làm việc chứ không di chuyển nhiều đâu. Nó giống như chúng ta sống trong một TG ma trận vậy đó. Nên từ khi đổi tên công ty, ngay cả cái Facebok Pixel trong Trình quảng cáo cũng đổi tên thành Meta Pixel luôn.

Mạng xã hội Facebook thực sự quá phổ biến

Nhìn chung đây là nền tảng Mạng Xã Hội chúng ta sử dụng hàng ngày. Kể cả bài viết bạn đang đọc đây cũng trên nền tảng Facebook mà thôi. Nó quá quen thuộc rồi và hầu như những thay đổi của nó chủ yếu về mặt giao diện. Nhưng ko đáng kể và khá dễ thích nghi để sử dụng. Ngoài trang Facebook cá nhân để đăng bài ra bạn có thể sử dụng story trên trang cá nhân, livestream bán hàng hay chia sẻ kiến thức.

Bạn có thể làm những điều tương tự như vậy trên trang fanpage. Và đó cũng là nơi để bạn chạy quảng cáo đưa thông tin sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Group có thêm nhiều cải tiến về gắn huy hiệu, một số tính năng mới nhưng chỉ làm bổ trợ để group an toàn và dễ sử dụng hơn mà thôi. Chợ Marketplace cũng được cải tiến để làm sàn thương mại điện tử trực tiếp trên Facebook. Nhưng có vẻ vẫn chưa được ưa chuộng lắm, nhiều khi post lên trang Chợ Tốt thấy còn có lý hơn.

Các sai lầm trong quá trình làm SEO phần 2 – trích status

cập nhật facebook năm 2022

Trình quảng cáo của Facebook có nhiều thay đổi mới

Quay trở lại với trình quảng cáo của Facebook thì các thành phần cũng như xưa. Các chức năng vẫn hoạt động như vậy, không khác mấy so với trước đây. Đặc biệt là cái thói “khoá tài khoản ẩu” của nó. Nhiều khi bạn chẳng làm gì nên tội nên tình mà nó thích khoá là khoá thôi. Vì nó làm “ông nội” người ta mà, nhiều khi gửi kháng cáo nếu may mắn thì được mở. Còn không thì cũng đành chịu mà phải lập tài khoản khác để chạy. Có khi nó khoá sảng sảng vậy mà ko làm gì cả cứ đợi 2 – 3 tuần sau là nó mở lại cho. Nhìn chung nó gắt mà gắt quá lố thành ra nó chán lắm.

Các sai lầm trong quá trình làm SEO phần 1 – trích status

Có mấy đơn vị đòi giao tài khoản để can thiệp làm một số thủ thuật gì đó. Như “chạy bùm” hay mua fanpage ảo có sẵn like thì nguy hiểm nhé. Đã giao tài khoản là xác định có khả năng mất về sau, nhiều khi đơn vị đó không làm nhưng lỡ bị lộ thông tin ra là mệt cho bạn. Có khả năng bạn mất tài khoản ngân hàng hoặc nó dùng tài khoản bạn đi inbox lừa tiền người thân bạn bè là mất hết uy tín luôn đấy.

Tổng kết cập nhật Facebook năm 2022

p/s: nói gì nói thì Facebook vẫn là anh cả trong tất cả các mạng xã hội hiện nay. Độ tiếp cận vẫn cao và người dùng vẫn đông mặc dù các chỉ số đang giảm dần theo thời gian. Đây là công cụ mà nếu muốn làm marketing online cho doanh nghiệp. Hoặc quảng bá cho công việc kinh doanh của bạn thì buộc bạn phải nắm vững.

Các dịch vụ hỗ trợ Facebook khá nhiều nhưng hầu hết là chiêu trò. Tăng like ảo, tăng follow ảo, cmt giả…Chứ thật chất ko mang lại nhiều giá trị mà còn khiến bạn tốn tiền. Đặc biệt nhiều thành phần lừa đảo. Lấy tiền bạn xong không làm luôn thì bạn cũng đành chịu. Người dùng giờ thông minh lắm rồi chứ không thiếu kiến thức như hồi xưa. Lúc mới tiếp cận với Facebook đâu mà bạn đòi qua mặt.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114