Các thông tin để cập nhật Tiktok năm 2022

Nền tảng mạng xã hội phát triển hàng đầu thế giới hiện nay. Đang được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Vậy hãy cùng cập nhật Tiktok năm 2022 để nắm được những sự thay đổi. Cũng như những bước cải tiến hiện nay để ứng dụng vào công việc kinh doanh nhé.

Cập nhật TikTok năm 2022

Đối với tiktok cũng có 2 kênh trên này để bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Một là trang cá nhân của bạn, hai là trang doanh nghiệp. Để bạn chạy quảng cáo video và điều hướng khách hàng theo dụng ý của bạn.

Đối với trang cá nhân thì ứng dụng vào công việc. Thì bạn phải xây dựng nội dung chuỗi video của bạn liên quan đến ngành nghề mà bạn đang hoạt động. Giải đáp thắc mắc, chia sẻ kiến thức, nói về các kinh nghiệm trải nghiệm. Để lường trước các rủi ro cho người xem có thể gặp phải trong tương lai. Từ đó người ta sẽ nhớ đến thương hiệu cá nhân của bạn và lĩnh vực bạn đang hoạt động. Để từ đó follow theo bạn hoặc tìm tới bạn khi có việc đó. Như thế là bạn đã có khách hàng tiềm năng, trong quá trình đó. Bạn có thể điều hướng khách hàng liên lạc với bạn qua website, fanpage, zalo để tiện việc trao đổi và tư vấn về sau.

Cập nhật Instagram năm 2022 (trích status)

Luôn tương tác lại với các fan của bạn

Bạn cũng phải thường xuyên tương tác các comment của khán giả để tạo thiện cảm. Cũng nhanh chóng bắt những trend thú vị của nền tảng này. Để dính đề xuất cho video bạn dễ xuất hiện hơn, quan trọng video phải vui thu hút thú vị mới nhiều người quan tâm lận. Dạo này cũng thấy khá nhiều KOL dùng nền tảng này để livestream tạo cộng đồng. Có thể đây là xu hướng mới mà các KOL nên thử. Nhớ những hashtag, cũng có giá trị lắm đấy. Đó cũng là cách dễ tìm kiếm ra chuỗi video của bạn mà ai đó chợt nhớ đến cũng có thể lục ra. Dành thời gian biên tập video chuẩn chu thì như thế mới tạo được một sản phẩm tốt.

cập nhật tiktok năm 2022

Tiktok có 3 nền tảng riêng biệt để quản lý: cá nhân, quảng cáo, cửa hàng

Riêng kênh chạy quảng cáo Tik tok đó là một tài khoản riêng biệt tách hẳn với trang cá nhân của bạn, bạn chỉ cần chuẩn bị đúng video sản phẩm dịch vụ với thời lượng cần thiết vừa đủ cho độ dài cho phép và đúng chuẩn khung hình ảnh mà Tik tok đề xuất, từ đó có thể điều hướng về website hay để lại thông tin để bạn chăm sóc về sau.

Cần lưu ý gì khi Quảng Cáo Google (trích status)

Giao diện của nền tảng đã thay đổi khá lớn so với từ khi mới ra mắt, nếu bạn rành chạy quảng cáo Facebook thì sẽ tiếp cận quảng cáo Tik tok nhanh thôi, vì trên cơ bản rất giống nhau, hiện nay Tik tok bổ sung nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh hơn và theo báo cáo các số liệu cần thiết để phân tích dành cho nhà quảng cáo có thể làm tốt việc tiếp cận khách hàng.

p/s: đây là một nền tảng phát triển rất nhanh trong mấy năm trở lại đây, ngày càng nhiều người sử dụng và ưa chuộng, cũng là một kênh phổ biến mà bạn cần phải lưu ý, xem xét, có thể ứng dụng và công việc kinh doanh để bán hàng hoặc làm thương hiệu

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114