Tannguyen/ Tháng Năm 2, 2020/ Trải Nghiệm Cuộc Sống Tân Nguyễn

Những review về cuốn sách Dám Sống Với Chính Mình luôn được độc giả liên tục cập nhật. Trên các trang Facebook Cá Nhân hay các mạng xã hội khác, bởi vì sao? Vì cuốn sách quá giá trị khi đọc, rất mộc mạt giản dị nhưng đầy sâu sắc. Do những gì được viết trong cuốn sách đều là những trải nghiệm thật sự của tác giả Jackcy Tan.

1.Cảm nhận của độc giá đầu tiên review sách Dám Sống Với Chính Mình:

Trước hết là bạn Hồng Yến, một nhà hoạt động từ thiện lâu năm. Đã đặt mua cuốn sách đến 2 lần. Trong 2 lần đó, thì 1 lần cho bạn ấy còn 1 lần cho người bạn “năm xưa”. Sau khi cảm nhận cuốn sách này quá hay, đã có cảm nhận rất chân thật về cuốn sách.

sách phát triển bản thân hay

2.Cảm nhận của độc giá thứ hai đánh giá sách Dám Sống Với Chính Mình:

Tiếp theo, chị Thủy (Kim The Cook) cũng là một người bạn lâu năm của tác giả. Hiện chỉ đang điều hành doanh nghiệp riêng cùng ông xã. Cũng đã có những review sách Dám Sống Với Chính Mình rất tâm huyết.

Review sách dám sống với chính mình 2

3.Cảm nhận của độc giá thứ ba nhận xét sách Dám Sống Với Chính Mình:

Cuối cùng, Ryan Sơn Trần hiện đang là CEO của công ty WOW. Cũng là một người em quen biết tác giả từ rất lâu, không quên để lại dòng cảm nhận về cuốn sách rất chân thật.

Review sách dám sống với chính mình 3

Và còn rất nhiều độc giả khác…Sau 1 tháng ra mắt đã có hàng trăm độc giả được tiếp cận với cuốn sách này rồi. Bởi vì các giá trị được truyền tải thật sự rất phù hợp rất ý nghĩa với đa số nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Không ít độc giả quay trở lại mua lần 2, lần 3. Thậm chí đặt hàng cả chục cuốn để tặng người thân quen.

sách phát triển bản thân hay review sách dám sống với chính mình 5

Cuối cùng, những thông tin khác dành cho bạn bên cạnh review dám sống với chính mình:

Bạn có thể xem thêm chi tiết về cuốn sách tại bài viết: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn.

Ngay lập tức cũng có thể đặt hàng online tại TIKI TẠI ĐÂY.

Đọc nhiều đánh giá của độc giá hơn tại Fanpage Cộng Đồng “DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH”.

Share this Post

About tannguyen

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT, từng làm Kỹ Sư cho một số tập đoàn lớn, có các chứng chỉ quốc tế chuyên môn. Hiện đang kinh doanh và đầu tư, bên cạnh việc giảng dạy huấn luyện kỹ năng mềm, tư duy cuộc sống, marketing online đa kênh cho cá nhân và doanh nghiệp