Tannguyen/ Tháng Năm 21, 2020/ Chia Sẻ & Đào Tạo

Nhiều người lên án, đặc biệt các học viên đã tham dự khóa học. Bóc phốt thầy Tân Nguyễn lừa đảo thậm tệ, không chấp nhận được. Vậy cùng tìm hiểu thực hư câu chuyện nhé.

Những câu chuyện của bạn Sơn Lâm, tốt nghiệp khóa K6

Tân Trainer

Xem thêm : Tân Marketing một trainer huấn luyện Marketing Online Đa Kênh

[Bữa cậu học viên Sơn Lâm của mình có nói câu: “Riêng cái mảng thiết lập kênh Youtube bên ngoài người ta dạy lấy cả đống tiền rồi vậy mà mình được học chi tiết như vậy đây, thật sự quá lời rồi còn gì.”

Rồi sau ngày học đầu tiên bạn ấy nói rằng: “mới ngày học đầu tiên thôi mà những gì nhận được thật bất ngờ, không tưởng tượng được những điều như thế trong lớp học này, học phí phải trả quá rẻ so với những gì đang nhận được”]

Bởi vậy, ông thầy nào cũng nói hay lắm, nhưng hiếm có ông thầy nào dám đảm bảo những gì ổng nói là thật, là chuẩn, không chém gió hay nói phét. Cái mà học viên cần đó là Chất Lượng mà Chất Lượng được đảm bảo bởi KẾT QUẢ. Người ta đã dành công sức thời gian tâm huyết đi học mà vô lớp nghe mấy cái linh tinh vô bổ tốn thời gian. Vô lớp nghe “truyền đạo” mấy cái thứ lý thuyết vớ vẫn mà cuối cùng chẳng hiểu được cái gì hết. Chưa nói là không biết thao tác thực hiện nó như thế nào luôn, là cái thứ tội lỗi nhất của nghề Đào Tạo. Bạn có bắt đầu thấy dấu hiệu thầy Tân Nguyễn lừa đảo bạn chưa? Đọc tiếp nhé!

Những giây phút bạn ấy vượt qua đợt sát hạch cuối khóa (cùng xem clip)

Xem thêm : Thầy Tân Marketing dạy có được không? Học những gì?

Còn đây là những cảm nhận của bạn ấy viết trên Facebook sau khi tốt nghiệp

tân nguyễn lừa đảo

Thầy Tân Nguyễn (Jackcy) như một người bạn với cả lớp. Vừa cùng học vừa cùng vui chơi, xem nhau như anh em gia đình.

tân nguyễn lừa đảo

Cả lớp rất vui mừng sau mỗi ngày học. Tinh thần rất tốt vì có ông thầy tận tâm. Luôn theo sát sự phát triển và tiến bộ của học viên.

tân nguyễn lừa đảo

Bạn ấy còn yêu mến đến nỗi ra khi thầy ra mắt cuốn sách đầu tay. Đã ngay lập tức trở thành 1 trong những độc giả đầu tiên sở hữu cuốn sách. Và không quên có những đánh giá chân thật về tác phẩm.

sách dám sống với chính mình

sách dám sống với chính mình

Lớp Marketing Online mới sau dịch Covid mà Tân Nguyễn lừa đảo học viên

tân nguyễn lừa đảo

Nếu được một ông thầy tâm huyết như thế này đào tạo. Thì rất nhiều bạn sẽ oán trách tại sao lại “lừa dối” mình như thế. Quả thật trong “làng dạy học” về Marketing, Jackcy Tân xứng danh là “Tân Nguyễn lừa đảo” mà. Một chương trình hay như thế mà không cho nhiều người biết sớm. Học chương trình mà cứ ngờ ngợ sợ dạy không chất lượng. Vậy mà cuối cùng tất cả đều hoàn toàn hài lòng sau khi khóa học kết thúc. Nhiều học viên đã mong thầy không “lừa đảo” như vậy nữa. Hãy tạo cơ hội cho nhiều người được học chương trình này hơn.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân Nguyễn lừa đảo:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Share this Post

About tannguyen

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT, từng làm Kỹ Sư cho một số tập đoàn lớn, có các chứng chỉ quốc tế chuyên môn. Hiện đang kinh doanh và đầu tư, bên cạnh việc giảng dạy huấn luyện kỹ năng mềm, tư duy cuộc sống, marketing online đa kênh cho cá nhân và doanh nghiệp