Món quà marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ dành cho bạn!

Chào bạn, tôi là Tân Marketing, admin của website tannguyen.net

Tôi muốn chia sẻ đến bạn tài liệu về marketing ứng dụng trong ngành Spa và Thẩm Mỹ 2024 để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc ứng dụng marketing. Nhằm mục đích phát triển thương hiệu cũng như gia tăng lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình.

Tài liệu Marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ cập nhật năm 2024

Marketing là gì trong doanh nghiệp?

Theo Viện Marketing Anh quốc US-UK Chartered Institute of Marketing: “Marketing là quá trình tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh từ việc phát hiện ra nhu cầu thực sự của người tiêu dùng về một mặt hàng cụ thể đến việc sản xuất và đưa hàng hóa đó đến người tiêu dùng cuối cùng nhằm đảm bảo cho công ty thu được lợi nhuận như dự kiến”

Theo Philip Kotler, giáo sư Marketing nổi tiếng thế giới; “cha đẻ” của marketing hiện đại định nghĩa rằng: “Marketing là khoa học và nghệ thuật khám phá, sáng tạo và cung cấp giá trị nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường mục tiêu với lợi nhuận. Marketing xác định các nhu cầu và mong muốn chưa được đáp ứng. Nó xác định, đo lường và định lượng quy mô của thị trường đã xác định và tiềm năng lợi nhuận. Nó xác định phân khúc nào công ty có khả năng phục vụ tốt nhất và nó thiết kế và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp”.

Marketing chính là chìa khóa chủ chốt giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm của mình gần hơn với người tiêu dùng. Marketing giúp doanh nghiệp tạo được sự khác biệt của mình đối với các đối thủ cạnh tranh. Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm và thương hiệu mới ra đời, vậy làm thế nào để khách hàng nhớ và muốn trải nghiệm sản phẩm của bạn?

Tài liệu marketing là gì?

Là những kiến thức được tổng hợp để nói về một chủ đề nào đó mà độc giả quan tâm. Đánh vào trọng tâm các lĩnh vực hay công cụ trong marketing. Ở bộ tài liệu chuyên ngành này, đó là những hướng chiến lược phát triển cần thiết cho từng ngành nghề chuyên biệt. Được chính Tân tổng hợp và đưa ra cho bạn có thêm những góc nhìn mới và phương pháp chất lượng. Áp dụng vào việc triển khai thực tế mang lại kết quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của chính mình.

TL marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ đã được rất nhiều người bạn trong ngành liên quan đánh giá tốt. Nó đã mở ra những định hướng quan trọng và cần thiết để họ tiến triển những kế hoạch cho công ty. Không những các cấp lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay giám đốc các bộ phận. Mà những người nhân viên như sale Bảo Hiểm, sale Ô Tô, sale Bất Động Sản cũng áp dụng được ngay vào công việc thực tế. Điều này mang lại rất nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan cần đến bộ tài liệu quan trọng như marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ.

marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ

Đây là tài liệu được biên soạn chỉnh chu, tuy ngắn nhưng vô cùng cô đọng, xúc tích và đi thẳng vào vấn đề. Giúp bạn dễ nắm bắt các kiến thức được truyền tải. Khi áp dụng được hết các ý tưởng được đề cập trong ebook marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ thì Tân tin chắc công việc của bạn sẽ có nhiều cải tiến đáng kể.

Đặc biệt là vấn đề Nhận Dạng Thương Hiệu hay Gia Tăng Doanh Số bán hàng lên tốt hơn. Tài liệu marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ này phù hợp với tất cả vị trí trong ngành nghề liên quan, không nhất thiết phải là Chủ Doanh Nghiệp, Quản Lý hay Marketer mới cần đọc. Mà nó còn giúp ích rất nhiều cho các bộ phận khác như Sale, Chăm Sóc Khách Hàng, Kỹ Thuật cùng phối hợp nhau để tạo nên một quy trình tổng thể thống nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin bạn cần quan tâm về tài liệu marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ

Cuối tài liệu marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ này sẽ có một số thông tin liên hệ cũng như các mảng công việc mà bạn có thể kết nối với Tân, nếu có thông tin nào phù hợp bạn cứ lưu lại và liên hệ Tân qua số zalo trong tài liệu là được nhé.

Bên cạnh đó cuối cùng của ebook marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ cũng có thông tin của các group Zalo và group Facebook mà Tân thường xuyên chia sẻ kiến thức marketing, kinh doanh, bán hàng, công nghệ, quy trình ở trong đó, các bạn nên join vào các group này để gia tăng năng lực thực chiến lên cao hơn vì các kiến thức đều mang tính thực tế.

Giá trị tài liệu marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ

tân marketing

  • Giúp bạn đi đúng hướng để phát triển marketing trong lĩnh vực của bạn
  • Gia tăng việc Nhận Thức Thương Hiệu đến tâm trí của khách hàng tiềm năng
  • Tăng trưởng Doanh Số Bán Hàng một cách tốt nhất trong giai đoạn suy thoái
  • Phát triển được câu chuyện Truyền Thông đến với nhiều đối tượng hơn
  • Củng cố kiến thức nền tảng để ứng dụng phát triển công việc lên tầm cao mới

Bấm vào đây để download TL marketing ngành Spa và Thẩm Mỹ:

Click > Tài liệu Marketing cho lĩnh vực Spa và Thẩm Mỹ 2024

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114