Các chương trình nhận đào tạo marketing doanh nghiệp của Tân Nguyễn là công việc song song với các chương trình mở lớp. Có nghĩa là Tân Nguyễn vừa mở các lớp bên ngoài vừa nhận đào tạo riêng. Cho các tổ chức, công ty, thậm chí là các cá nhân có nhu cầu kèm riêng về Marketing Online.

Từ lúc bắt đầu theo con đường này Tân đã đào tạo qua rất nhiều công ty. Về nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất Động Sản, Thương Mại, Dịch Vụ.

Tân Nguyễn Marketing nhận đào tạo marketing doanh nghiệp thến nào?

Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty chỉ cần thoả các điều kiện với nhau. Về kết quả sau đào tạo, nội dung đào tạo, thời gian dạy, phòng ốc cùng các công cụ hỗ trợ. Sau đó 2 bên soạn thảo hợp đồng và tiến hành công việc thôi.

nhận đào tạo marketing doanh nghiệp

Chưa trình các doanh nghiệp mời huấn luyện đa phần đều liên quan đến Marketing Online Đa Kênh. Để hiểu hết về Marketing cũng như sử dụng được hết các công cụ trên nền tảng online. Cho việc phục vụ nhận thức thương hiệu và gia tăng doanh số.

Hiện Tân Nguyễn vẫn đang nhận đào tạo marketing online. Cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty thường xuyên và liên tục. Các công ty chỉ cần thoả thuận các yêu cầu về chuẩn bị, thời gian, kinh phí. Tân sẽ cam kết về mặt đào tạo và chất lượng để mang lại kết quả tốt nhất.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114