Chào các bạn, chắc hẳn Dám Sống Với Chính Mình là điều mà ai cũng từng mong muốn. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong ước có một ngày nào đó chúng ta sẽ sống đúng với con người của mình. Sống đúng với cái “chất riêng” bên trong mỗi cá thể, nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Vì nhiều lý do lắm… Nhưng cái lý do lớn nhất là ở chính chúng ta, chúng ta KHÔNG DÁM.

Link đặt sách: https://m.me/104545587831301?ref=thongtindatsach

Vậy Dám có nghĩa là sao? Dám thì cần phải làm gì? Dám đó chính là một khái niệm mà không phải ai cũng đủ hiểu và hiểu đúng. Vậy thì hãy đọc ngay cuốn sách này, mọi khuất mắc bên trong bạn sẽ được giải đáp.

Cùng lắng nghe các cảm nhận sách dám sống với chính mình

dám sống với chính mình

Cùng đọc qua những review của những Độc Giả đầu tiên và cũng là Nhà Tài Trợ của dự án sách Dám Sống Với Chính Mình này bạn nhé.

Lời giới thiệu chi tiết của tác giả JACKCY TAN

Giới thiệu DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH

Trần Hà Thanh Tú – CEO công ty TNHH MIDO Cosmetic

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

cảm nhận sách dám sống với chính mình
Phải chăng đa số con người chúng ta đang sống một cách rất rập khuôn trong xã hội. Chúng ta được sinh ra, lớn lên thì vào mẫu giáo, xong đến cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học. Và rồi khi ra trường chúng ta tìm kiếm 1 việc làm với mức lương tầm bao nhiêu đó là tốt rồi. Có người thì hài lòng chấp nhận, có người thì không hài lòng nhưng vẫn chấp nhận. Thậm chí còn không dám ước mơ chứ đừng nói là thực hiện. Chúng ta ngay từ nhỏ được dạy dỗ rằng phải biết lắng nghe “các bậc trưởng lão” và phải tuân phục xã hội. Chúng ta đang cố gắng làm cho cuộc sống của chúng ta phù hợp với mong đợi của họ. Điều này đồng nghĩa với việc không dám sống một cuộc sống chúng ta yêu thích.

Chúng ta luôn sợ hãi, sợ sai, sợ thất bại, sợ mất mặt, sợ bị đánh giá, sợ bị coi thường và… sợ mọi thứ hết. Cuối cùng, cuộc đời chúng ta bị đứt gãy vô nghĩa từ những nỗi sợ hãi đến từ bên trong tư duy, từ chế độ tự lái cuộc đời trong vô thức. “Dám sống với chính mình” – Hẳn là khi tìm đến cuốn sách này, các độc giả cũng đang muốn tìm cho mình một hướng đi ‘‘độc lập”.

Tìm đến sự trưởng thành thực sự trên chính đôi chân của mình. Và học cách đưa ra những quyết định đến từ trái tim và tâm hồn chứ không phải vì người khác bảo chúng ta phải làm. Cuốn sách là tâm huyết của tác giả JACKCY TAN với 88 câu chuyện chân thực sinh động. Sẽ có tác động rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn sẽ hình thành được tư duy dám nghĩ dám làm. Và quan trọng hơn hết là bạn tự xây dựng được cho mình thước đo, phong cách sống và khẳng định được Bạn là ai!

Thêm vào đó khi cảm nhận sách dám sống với chính mình

Khi trải qua cuốn sách, độc giả có thể thấy được tâm hồn sống mạnh mẽ của tác giả. Lối văn nhẹ nhàng nhưng gay gắt như đang khuyên bảo và đánh mạnh vào tâm lý người đọc sẽ. Giúp cho các bạn độc giả được bừng tỉnh khỏi cuộc sống rập khuôn, nhạt nhẽo đời thường, tiếp thêm động lực để thay đổi, để sống khác đi. Sống 1 cách mạnh mẽ hơn, có giá trị hơn và tốt hơn từng ngày. “Dám sống với chính mình” là 1 thông điệp giúp bạn khao khát kết nối với tâm hồn mình và sống đúng với bản thân.

Tôi là người đồng hành cùng tác giả, cùng trải qua những câu chuyện là những bài học mà bạn sắp được đọc. Và tôi đã thành công trong việc Vứt những “giọng nói” của xã hội ra ngoài cửa sổ! Tôi dám thực hiện Giấc mơ bí mật thuở nhỏ của mình. Và bạn cũng thế! Có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm, nhưng mỗi sai lầm bạn vấp phải sẽ giúp bạn có những bài học để trưởng thành. Hãy dám thưởng thức cảm giác được bay một cách tự do giữa bầu trời không giới hạn!

Các bạn hãy đọc thật kỹ từng câu chuyện để đâu đó thấy bản thân mình ở trong đó. Và tự rút ra những bài học cuộc sống. Hãy chia sẻ những câu chuyện này tới những người chưa biết đến nó. Bạn sẽ giúp họ thay đổi góc nhìn cũ, giúp họ có được động lực sống và thay đổi để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn!

Thân ái, Trần Hà Thanh Tú

(người bạn đồng hành thân thiết của tác giả)

NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC

CEO Thiên Minh Book – dịch giả The Secret

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

cảm nhận sách dám sống với chính mình

Cuốn sách là một cẩm nang quan trọng và giá trị đối với những ai đang khao khát thành công. Bởi nó được chứa đựng những bài học thành công giá trị từ các Guru lớn trên thế giới. Và quan trọng hơn được chính Jackcy Tân trải nghiệm và kiểm chứng. Có thể hiểu được những Kết Quả của Jackcy Tân đạt được chính là bởi anh ấy đã áp dụng triệt để các nguyên tắc trong cuốn sách này.

LƯƠNG THỊ BÌNH MINH

Chủ Tịch hội doanh nhân BNI – Chapter THE NEW RICH

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

cảm nhận sách dám sống với chính mình

Đây là cuốn sách rất bổ ích cho các bạn trẻ bước vào đời và cả các bạn bắt đầu khởi nghiệp. Bởi những gì học được và tâm huyết mà tác giả đã đưa vào đây. Chắc rằng khi đọc mỗi người sẽ có cảm nhận và rút ra giá trị cho riêng mình. Nhưng sẽ là nền tảng cơ bản đầu tiên không chỉ về kiến thức mà còn cả cách sống và giá trị sống mà mỗi người khi lớn lên đều nên học hỏi và hướng đến.

Những độc giả cũng là những nhà tài trợ cảm nhận sách dám sống với chính mình

VŨ LÊ THÚY OANH – Software Engineer

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

Tôi rất cảm ơn tác giả đã củng cố thêm niềm tin và động lực cho tôi. Có thể bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân trong một trang sách nào đó và có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì bản thân còn thiếu để đạt được cuộc sống mà bạn mong muốn.

PHẠM HIẾU HÙNG – Giám Đốc Kinh Doanh BĐS

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

Đi lên từ khó khăn và vất vả, phải từ lập từ nhỏ với bao chông gai nên tôi rất thấm những câu chuyện mà tác giả đã trải qua. Thành công chưa bao giờ đến với ai một cách dễ dàng, hy vọng bạn sẽ trân trọng những giá trị mà cuốn sách này mang lại.

ĐỖ THÁI KIM CHI – Personnel manager

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

Cuốn sách đã giúp tôi vỡ oà và tâm đắt vì giúp tôi sắp xếp lại những trăn trở, những suy nghĩ lộn xộn trong đầu. Đem đến cho người đọc không chỉ là kiến thức để thành công. Mà quan trọng hơn hết định hướng cho các bạn trẻ lối sống lành mạnh ,nhân văn và giàu lòng nhân ái.

ĐINH HOÀNG HIỂN – Giám Đốc Công Ty TNHH In Bao Bì HOÀNG HIỂN

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

Con đường là do mình chọn và đi như thế nào mình phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nó. Đọc tác phẩm đầu tay này khiến tôi như được trẻ lại, năng động hơn nhiều. Bản thân mình như được nạp năng lượng của tuổi thanh xuân. Hy vọng các bạn đọc giả cũng sẽ có tâm trạng như thế.

TCHOU TRẦN XUYÊN DUNG – Graphic Designer

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

Này bạn trẻ, nếu bạn đủ từng trải đời, đủ lăn lộn trên thương trường, đủ sức chịu đựng những khó khăn vấp ngã và đứng lên tiếp tục bước đi như chính tác giả thì bạn cũng có thể viết sách được.

Hai nhà phát triển sách cũng cảm nhận sách dám sống với chính mình

NGUYỄN ANH DŨNG – Nhà Phát Hành kiêm Giám Đốc SBOOKS người đã hỗ trợ ra mắt Dám Sống Với Chính Mình

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

cảm nhận sách dám sống với chính mình

Trên vai trò một người ham mê đọc sách, một nhà xuất bản và phát hành sách cho rất nhiều cuốn sách thành công. Và cũng là một tác giả, tôi cảm nhận rất sâu sắc những giá trị mà cuốn sách này mang lại. Tôi vẫn thường nhớ câu nói “Hãy Sống Chứ Đừng Tồn Tại”, việc TỒN TẠI thì dễ lắm. Chỉ cần lo đầy đủ Cơm – Áo – Gạo – Tiền để ngày qua ngày, tháng qua tháng. Chúng ta cứ lặp đi lặp lại cái quy trình trong mớ bòng bong đã được hoạch định sẵn. Còn SỐNG “đúng nghĩa” là cách chúng ta bứt phá mọi rào cản, mọi giới hạn. Để tiến lên phía trước, thực hiện những mục tiêu, những ước mơ, những khát khao của cuộc đời bạn. Có ai sống trên đời mà không có hoài bão phải không?

Nhưng có mấy ai làm được điều đó! Cuốn sách này như một “Nguồn Năng Lượng Dồi Dào”. Cung cấp “Động Lực” cho bất kỳ ai muốn Sống Một Cuộc Đời Của Chính Mình. Các giá trị trong cuốn sách không chỉ là động lực, mà là cách sống, cách suy nghĩ, cách làm việc mà ai cũng phải cần đến. Cho dù bạn trẻ hay bạn đã già rồi, thì những điều đó luôn bổ ích đối với bạn. Cảm ơn tác giả đã mang lại cho xã hội một cuốn sách đầy ý nghĩa. Và rất vui khi Sbooks được đồng hành phát triển cuốn sách này. “DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH” chính là cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho bạn.

Nguyễn Anh Dũng Sáng Lập Sbooks

-Ông Bầu Sách-

Trần Hữu Hoàng Sơn – CEO công ty TNHH WOW người đã tư vấn phát triển sách Dám Sống Với Chính Mình

(Review sách Dám Sống Với Chính Mình)

cảm nhận sách dám sống với chính mình

Tác phẩm không chỉ câu chuyện về cuộc đời. Mà còn là tất cả những gì tinh hoa nhất của cuộc đời tác giả. Mỗi chương sách như một lời kêu gọi mọi người hãy từ bỏ “đám đông” để trở về với chính mình – dù ít nhưng chất. Một cuốn sách đáng trân trọng.

Ryan Son Tran
CEO Wow Agency

Cảm nhận sách Dám Sống Với Chính Mình…một cuốn sách đủ hay cho ai thật sự muốn thay đổi

dám sống với chính mìnhHy vọng những cảm nhận trên đã khiến bạn có thêm nhiều cảm hứng. Để săn lùng cuốn sách hấp dẫn này. Bạn cũng có thể kết nối với tác giả thông qua Facebook Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114