Chương trình facebook google chuyên sâu về marketing online, về chạy quảng cáo trên Facebook và Google. Rất được sự đón nhận của nhiều bạn học viên. Sau chương trình lần này, Jackcy Tân đã mang đến có các bạn ấy nhiều kiến thức hơn. Hiệu quả và bổ ích, sự thiết thực của chương trình đến từ kỹ năng thực chiến của giảng viên Tân Nguyễn.

Các bạn tham dự chương trình đa số đang làm đến mảng marketing của doanh nghiệp. Hay đang kinh doanh tự do. Hoặc có thể nghiên cứu và đam mê lĩnh vực này. Mỗi người một ngành nghề, nhưng tất cả đều rất vui sau 1 ngày học. Khối lượng kiến thức trong chương trình rất lớn, chương trình diễn ra rất hấp dẫn vì sự nhiệt tình của giảng viên, cũng như nhiệt huyết của các bạn học trong lớp.

Hình ảnh chương trình Facebook Google chuyên sâu

Xem thêm: Chính Thức Nhận Đào Tạo Hệ Thống Gần 1000 Đại Lý Của Cty TNHH Hoàng ZN

facebook google chuyên sâu facebook google chuyên sâu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Khai Giảng Lớp Chuyên Sâu CHIẾN BINH MARKETING ONLINE ĐA KÊNH

Kết thức chương trình, tất cả thầy trò đã không quên chụp bô ảnh lưu niệm. Các bạn rất cảm kích vì sự cho đi này của Jackcy Tân.

Kết nối với Tân thông qua:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114