Cùng Tân Nguyễn điểm qua các chứng chỉ Google Ads hiện nay. Mà mọi người có thể đạt được bao gồm:

#Google_Tìm_Kiếm (Search)

#Google_Hiển_Thị (GDN)

#Google_Video (Youtube)

#Google_Mua_Sắm (Shopping)

#Google_Ứng_Dụng (App)

#Google_Đo_Lường (Analytist)

Mỗi năm bộ đề đều thay đổi và cập nhật rất nhiều câu hỏi mới. Nhưng lần này có vẻ “nhẹ đầu” hơn, năm ngoái Tân đã từng lấy. Và năm nay gia hạn lại bằng cách thi lại, với nội dung thay đổi rất nhiều.

Hình ảnh các chứng chỉ Google Ads mà Tân Nguyễn Marketing đã có được:

Xem thêm: Các chứng nhận về Google Ads mà Tân Nguyễn đã có được

các chứng chỉ google ads các chứng chỉ google ads các chứng chỉ google ads các chứng chỉ google ads google ads đo lường google ads ứng dụng

Xem thêm: Tổng hợp các chứng nhận Marketing từ ông lớn FACEBOOK mà Tân Nguyễn có được

Giấy chứng nhận Google Ads về Quảng cáo tìm kiếm:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn đã nắm rõ cách xây dựng và tối ưu hóa Chiến dịch tìm kiếm của Google. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này. Sẽ thể hiện khả năng tận dụng tối đa các giải pháp tự động (như chiến lược Đặt giá thầu thông minh và Giải pháp đối tượng). Để nâng cao hiệu suất chiến dịch nhằm đạt được các mục tiêu tiếp thị cụ thể.

Giấy chứng nhận Google Ads về Quảng cáo hiển thị:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn có khả năng sử dụng thành thạo Chiến dịch hiển thị của Google. Để thu được hiệu quả tối đa từ khoản tiền đầu tư vào quảng cáo hiển thị. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này sẽ thể hiện khả năng phát triển các Chiến lược và chiến dịch hiển thị hiệu quả. Nhằm đạt được các mục tiêu tiếp thị cụ thể.

Giấy chứng nhận Google Ads về Quảng cáo dạng video:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn có khả năng thu được kết quả khi sử dụng YouTube. Và các giải pháp quảng cáo qua video của Google. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này sẽ thể hiện sự hiểu biết về cách kể chuyện hiệu quả trên YouTube. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong suốt hành trình mua hàng trên quy mô lớn.

Giấy chứng nhận về Quảng cáo mua sắm:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn am hiểu cách sử dụng và tối ưu hóa Quảng cáo mua sắm. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này. Sẽ thể hiện sự hiểu biết về cách tạo và tối ưu hóa Chiến dịch mua sắm. Để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và số lượt chuyển đổi.

Giấy chứng nhận Google Ads về Quảng cáo ứng dụng:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn thông thạo việc tạo Chiến dịch ứng dụng của Google. Để tạo ra tác động cho hoạt động kinh doanh. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này sẽ thể hiện sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản. Để tạo chiến dịch và các chiến lược tối ưu hóa nâng cao.

Giấy chứng nhận Google Ads về Hoạt động đo lường:

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn có khả năng đo lường và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo kỹ thuật số. Bằng cách sử dụng các giải pháp đo lường của Google. Người dùng được cấp giấy chứng nhận này sẽ thể hiện sự hiểu biết về các chỉ số chính. Và có thể biến các thông tin chi tiết quan trọng thành hành động. Để cải thiện hiệu suất Google Ads và tạo ra tác động cho hoạt động kinh doanh của mình.

Lưu ý: Giấy chứng nhận Google Ads về Hoạt động đo lường không được tính vào huy hiệu Đối tác Google.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114