Trong thời đại internet phát triển như vũ bão hiện nay. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến. Điều đáng ngạc nhiên là ngay cả học sinh cũng có thể kiếm tiền mà không cần có vốn ban đầu.Vậy, liệu có những cách kiếm tiền nào không cần vốn và vẫn mang lại nguồn thu nhập cho học sinh và sinh viên? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những cách này cùng Tân Nguyễn Marketing.

Viết blog – cách kiếm tiền không cần vốn

Viết blog là một hoạt động không chỉ mang lại kiến thức. Mang niềm vui sáng tạo cho sinh viên. Viết blog còn cung cấp một cơ hội để kiếm thêm thu nhập. So với việc làm công tác viết nội dung online dưới dạng công việc thời vụ, viết blog mang lại sự tự do lớn hơn khi bạn có thể tự chủ đề. và thể hiện sự sáng tạo của mình theo cách riêng.

Viết blog không chỉ đơn thuần là việc viết những câu văn hay. Blog đòi hỏi khả năng nắm bắt xu hướng và sự quan tâm của người đọc. Bằng cách cung cấp thông tin hữu ích và giá trị, bạn có thể thu hút lượng người đọc lớn và tạo ra một cộng đồng trung thành xung quanh blog của bạn.

Quản trị Fanpage

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng lập Fanpage Facebook để gia tăng doanh số bằng cách quảng bá cửa hàng, sản phẩm đến khách hàng. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng có thể viết lách thu hút được nhóm khách hàng mục tiêu.

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) – cách kiếm tiền không cần vốn

Có rất nhiều các bạn học sinh hay sinh viên làm KOL, KOC để kiếm tiền bằng cách này. Mô hình kiếm tiền này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức có liên quan đến Marketing mà còn giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập.

Kiếm tiền online từ TikTok – cách kiếm tiền không cần vốn

TikTok là nền tảng video xã hội “làm mưa làm gió” trên khắp thế giới. Tiktok cho phép người dùng sáng tạo ra nhiều thể loại video ngắn với hệ thống filters khác nhau vô cùng đa dạng cùng kho nhạc khổng lồ.  Tiktok sẽ giúp bạn tăng thu nhập.

Và nhiều hơn thế nữa, xem ở Infographic dưới đây nhé!

Cach-kiem-tien-khong-can-von-hot-nhat-2023-tan-nguyen-mkt

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức :https://tannguyen.net/

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114