Thông tin khoá học SEO Marketing từ A đến Z. Được đào tạo bởi Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) bao gồm những nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên đi từ những điều đơn giản nhất tới những thứ cao cấp chuyên sâu hơn. Đặc biệt mang tính thực chiến cao, giúp học viên ứng dụng ngay vào công việc hiện tại.

TOÀN BỘ NỘI DUNG KHOÁ HỌC SEO MARKETING

SEO ​có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization. Đây là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex (phổ biến nhất là Google).

Dịch vụ SEO sẽ giúp website doanh nghiệp của bạn nhanh chóng lên TOP công cụ tìm kiếm, thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng. Không chỉ đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ SEO bằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sản xuất những nội dung chất lượng. Sẽ giúp website được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet. Nhờ vậy, sẽ dễ dàng nằm ở những trang kết của quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan.

Thực tế, hầu hết mọi người cho rằng những website xuất hiện đầu tiên. Thường uy tín và nhìn nhận doanh nghiệp đó như một trong những đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến. Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của từ khóa như một phiếu bầu của niềm tin. Và thứ hạng càng cao đồng nghĩa sự tin tưởng của khách hàng càng lớn. Nếu không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại.

SEO LÀ KÊNH CHUYỂN ĐỔI CAO

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex hầu hết đều đang nhu cầu. Đồng thời họ cũng đang chủ động trong việc tìm kiếm.

Chính vì vậy, khi thực hiện SEO và giúp cho thứ hạng xuất hiện website cao, khách hàng tìm thấy dễ dàng. Sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có thêm cơ hội bán hàng tiềm năng. Theo thống kê, tỉ lệ click (CTR) và chuyển đổi của SEO mang lại luôn cao hơn hẳn những kênh Digital khác.

LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ MANG TÍNH DÀI HẠN

Các hình thức quảng cáo như Google, Facebook, GDN, Youtube, Zalo… khi bạn ngừng đầu tư quảng cáo cũng tắt theo. Riêng với SEO, kết quả nâng cao thứ hạng trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Được lưu giữ dài hạn sau khoản thời gian tối ưu hiệu quả.

Nếu thúc hợp đồng SEO, dù không cần triển khai gì nhiều. Thì website của bạn vẫn nằm top, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí và đem về khách hàng tự nhiên.

HỖ TRỢ KẾ HOẠCH MARKETING TỔNG THỂ

Với SEO, doanh nghiệp có thể ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về. Phân tích và đánh giá được hiện trạng website của mình. Giải quyết các vấn đề cụ thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Bên cạnh đó, SEO cũng giúp bạn tối ưu chi phí ads bằng các chiến lược SEO – PPC kết hợp.

Đặc biệt, doanh nghiệp cũng tìm hiểu hành vi khách hàng thông qua Google Analytics. Để biết được chân dung của khách hàng tiềm năng. Và lựa chọn áp dụng các chiến dịch Marketing hiệu quả. Hơn nữa, Google Analytics có tính năng tiếp thị lại khi người dùng đã truy cập vào website. Để “bám đuổi” khách hàng trên mọi nền tảng như: Facebook, Google, Youtube, Instagram,…

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với những phương pháp quảng cáo marketing online khác. Khi thực hiện Dịch Vụ SEO website các doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, thấp hơn rất nhiều lần.

Nếu quảng cáo tính theo click (PPC), bạn sẽ phải trả tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng). Riêng với SEO, dù có hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng từ kết quả SEO thì bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Việc tối ưu tốt website, chất lượng website được đánh giá tốt cũng sẽ giúp cho giá thầu quảng cáo Google giảm xuống.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO (khoá học SEO Marketing)

SEO TỔNG THỂ

SEO TỪ KHÓA

LOCAL SEO

SEO SOCIAL

SEO HÌNH ẢNH

SEO APP MOBILE

SEO BÀI PR

SEO VIDEO HOẶC CLIP

SEO GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

khoá học online seo marketing

Khoá học SEO Marketing mang lại cho bạn những gì?

Tổng quan về khóa học SEO MARKETING của Tân Nguyễn

Cách nghiên cứu từ khóa