Tại khóa học khóa học marketing google thực chiến 2023, chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở những lý thuyết về Marketing Google. Mà sẽ đi sâu vào thực tế và áp dụng những kiến thức đó vào các trường hợp thực chiến. Chúng tôi cam kết đưa ra những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất về các công cụ và chiến lược hiện đại của Google. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hoá hiệu quả chiến dịch quảng cáo, tăng cường tầm nhìn thị trường và đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng. Cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết dưới đây nhé.

 

Nếu bạn là…

Tại Tân Nguyễn Marketing, chúng tôi đã tiến hành khai giảng và giới thiệu đến mọi người khóa học marketing google thực chiến. Mục đích chung của khóa học là rèn luyện cho học viên về cách thức tối ưu kỹ thuật chạy quảng cáo Google hiệu quả. Áp dụng thành công vào các công việc kinh doanh của mình. Giảng viên Tân Nguyễn Marketing của chúng tôi có nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công. Cố vấn viên cho rất nhiều dự án, doanh nghiệp và tập đoàn về lĩnh vực marketing. Dưới đây là những đối tượng phù hợp để tham gia khóa học:

  • Là người mong muốn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing. Muốn tìm hiểu chuyên sâu về các công cụ quảng cáo trên Google.
  • Bạn là sinh viên đang ngồi trên ghế đại học và nung nấu ý định đi theo con đường Digital Marketing
  • Bạn là Marketer chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến, mong muốn học hỏi để rèn luyện các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình.
  • Bạn đang làm quản lý, mong muốn nắm thêm kiến thức về các công cụ marketing để có thể vận hành team mình tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY ?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE – Marketing google thực chiến 2023

PHẦN II: THIẾT LẬP QUẢNG CÁO ADWORDS – Marketing google thực chiến 2023

Marketing google thực chiến 2023

Marketing google thực chiến 2023

PHẦN III: THIẾT LẬP QUẢNG CÁO GOOGLE DISLAY NETWORK/INSTALL APP/YOUTUBE VIEW

PHẦN IV: THIẾT KẾ MẪU QUẢNG CÁO GOOGLE – Marketing google thực chiến 2023

PHẦN V: QUẢN TRỊ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO – Marketing google thực chiến 2023

PHẦN VI: TỐI ƯU HÓA CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO – Marketing google thực chiến 2023

Marketing google thực chiến 2023

Marketing google thực chiến 2023

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114