Website tải sách ebook hay miễn phí 2023 là chủ đề đang được nhiều độc giả quan tâm và tìm kiếm hiện nay.Chúng ta đễ dàng có thể tìm kiếm được các website để tải ebook miễn phí trên Google. Thế nhưng làm sao để tải được miễn phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là điều mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này nhé.

Website tải sách ebook hay miễn phí của Việt Nam

1. Taisachhay.com

Đây là một website khá mới trong mảng Ebook. Thế nhưng trang web này lại đang dần phổ biến hơn trong cộng đồng yêu thích đọc. Mặc dù dữ liệu có trong trang web này không quá nhiều. Nhưng ưu điểm nổi bật của trang web này chính là dành cho smart phone.

2. Notebook

Trong lĩnh vực chuyên về ebook thì note book chính là trang web nổi tiếng. Chuyên về các loại tiểu thuyết và hay được mọi người gọi với cái tên là ông trùm học thuật. Về các đầu sách có trong trang web này sẽ thường xoay quanh chủ đề như là ngoại ngữ, kinh doanh, văn học, khởi nghiệp…

Nếu bạn là người đang ấp ủ ý định kinh doanh. Chúng tôi khuyên bạn nên tải những cuốn sách thông qua trang web này. Bên cạnh đó thì ngoài Ebook.vn thì cũng đã được tích hợp trên app đọc sách online. Có thể tải dễ dàng thông qua App Store và Google Play.

Xem thêm: Top 3 cuốn ebook hay về kinh doanh bổ ích mà bạn không nên bỏ qua

3. Sachvui.com

Sách vui chính là một thư viện sách miễn phí. Có thể được xem là cái tên lớn nhất tại Việt Nam trong chủ đề ebook nói chung. Trang web này hiện đang sở hữu hơn 3000 đầu sách trực tuyến. Với cực kỳ đa dạng các thể loại từ học thuật cho tới tiểu thuyết.

Bên cạnh đó trang web này còn sở hữu những đầu sách mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở những ebook khác. Như là phong thủy – tử vi, lịch sử – chính trị, triết học… Từ lúc xây dựng cho đến thời điểm hiện tại. Trang web này đã đón tới 42 triệu lượt xem. Cùng với đó là 13 triệu lượt tải sách. Đây là một con số hết sức đáng ngưỡng mộ trong ngành ebook Việt Nam.

4. DTV Ebook – website cung cấp sách ebook hay miễn phí

Đa phần độc giả đọc sách trực tuyến chắc chẳng còn xa lạ gì với thư viện DTV eBook. Trang web này đã quá nổi tiếng. Đặc biệt với những kho thương hiệu sách chuyên về tiểu thuyết, truyện online, kho ebook ngôn tình.

Bên cạnh đó những độc giả yêu thích văn hóa đọc cũng có thể tìm kiếm thông tin liên quan tới các loại sách. Có thể kể đến như là chấm điểm sách, tin tức về sách, những cuốn sách hay nhất ở từng thể loại…

5. TVE – 4U

Khác với các loại thư viên sách trực tuyến thường thấy. Thì  TVE – 4U  hoạt động dựa trên cơ sở khá giống với một diễn đàn chứ không đơn thuần là website. Khi mà tại trang web này các thành viên sẽ tự động trong việc forum  chia sẻ đầu sách trực tuyến. Cũng như là tải sách miễn phí cùng nhau. Điều đặc biệt là có cả những cuốn sách, cuốn tự truyện mà chính họ tự sáng tác. Một diễn đàn hoạt động với thời gian khá dài là từ năm 2010 tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu như bạn muốn tìm một cuốn sách cổ. Thì TVE – 4U chính là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Điểm khác biệt của diễn đàn ebook này chính là cơ chế hoạt động đặc biệt. Hỗ trợ các thành viên có thể dễ dàng tương tác qua lại cùng nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm đọc sách online. Nhưng lại quên mất tên sách và tên tác giả. Bạn cũng đừng lo vì bạn có thể gửi thông tin lên đây. Và nhờ những đồng môn yêu sách tìm kiếm giúp bạn.

Website tải sách ebook hay miễn phí của nước ngoài

1. Google eBookstore – website cung cấp sách ebook hay miễn phí

Google notebook có thể ví như một kho tàng sách ebook miễn phí. Mà thông qua đây bạn hoàn hoàn có thể tìm kiếm được mọi thứ. Từ những thể loại khó nhằn như bestsellers, sách kinh điển cho đến sách thiếu nhi,… Tất có các vùng sách đều có đủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của các bạn.

Bên cạnh việc tìm kiếm được cho mình những cuốn sách miễn phí mà bạn yêu thích. Thì trang web này còn đưa đến bạn nhiều định dạng khác nhau. Mục đích chính là phù hợp với nhiều thiết bị đọc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng để kiểm tra các đánh giá từ phía độc giả khác thông qua nhiều công cụ bổ trợ khác nhau.

2. Open Library – website cung cấp sách ebook hay miễn phí

Open Library chính là một dự án chia sẻ sách trực tuyến. Mà thông qua đây bạn hoàn toàn có thể tùy ý đóng góp sách của mình. Bạn dễ dàng tra cứu sách. Thông qua việc điền tên tác giả, hay tiêu đề sách. Hoặc cũng có thể đơn giản là tìm các loại sách cần tìm.

Xem thêm: Top 3 cuốn ebook hay về kinh doanh bổ ích mà bạn không nên bỏ qua

sách ebook hay miễn phí

sách ebook hay miễn phí

3. Internet Research – website cung cấp sách ebook hay miễn phí

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những ấn phẩm sách gần như đã tuyệt bản. Với nhiều ngôn ngữ hay dưới các định dạng khác nhau. Thì Internet Archive chính là trang web dành cho bạn. Đây là một dự án phi lợi nhuận về chia sẻ sách điện tử và hoàn toàn miễn phí. Thông qua đây bạn sẽ được phổ cập một lượng kiến thức hành lâm và có thể chia sẻ văn hóa đương đại dưới nhiều thời kỳ khác nhau.

4. Project Gutenberg – website cung cấp sách ebook hay miễn phí

Gutenberg là một thư viện sách điện tử miễn phí rất lớn với hơn 45 nghìn đầu sách. Đây là trang web chia sẻ cũng như tạo sách điện tử trực tuyến dành cho mọi đối tượng khác nhau. Cuốn sách này không yêu cầu bất kỳ một khoản phí nào. Bạn có thể dễ dàng tiến hành tải sách nhiều loại định dạng. Cho ePub, Kindle, HTML, và cho cả định dạng thuần text.

sách ebook hay miễn phí

sách ebook hay miễn phí

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về Tuyển tập top những website tải sách ebook hay miễn phí 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114