Có những bài học quan trọng về tiền bạc mà bạn vẫn chưa biết. Tân Nguyễn sẽ giới thiệu với bạn hôm nay. Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu tiền 10 triệu / tháng, 20 triệu / tháng, 30 triệu / tháng, 50 triệu / tháng. Hoặc thậm chí 100 triệu / tháng thì  Quy luật giúp bạn trở nên giàu có hơn vẫn là:

NHỮNG BÀI HỌC QUAN TRỌNG VỀ TIỀN BẠC

Tạo ra tiền, tiết kiệm, kinh doanh, đầu tư 

Việc đầu tiên để bạn có thu nhập chính là phải có một công việc để tạo ra tiền.

Khi bạn có tiền thì bạn cần phải tiết kiệm. Không chi tiêu lãng phí vào những thứ vô bổ, không có lợi ích gì.

Khi bạn có một khoản tiết kiệm lớn bạn có thể sử dụng một phần số tiền đó để kinh doanh theo sở thích của bản thân để tăng thêm thu nhập.

Hoặc nếu bạn không có khiếu kinh doanh, bạn có thể dùng một phần tiền nhàn rỗi để đầu tư mạo hiểm. Nếu thuận lợi thì bạn sẽ sinh ra thêm một khoản thu nhập thụ động nữa cho bản thân.

Tạo ra nhiều hơn 1 dòng thu nhập 

Nếu bạn chỉ chắc cú một dòng thu nhập ban đầu thì mức thu nhập của bạn vẫn cứ vậy. Tân đề xuất bạn nên có thêm ít nhất 4 dòng thu nhập nữa (nếu có khả năng) để bạn thân có những khoản dự phòng khi cần thiết.

Quản trị rủi ro là một trong những bài học quan trọng về tiền bạc

Dù bạn có 1 hay nhiều dòng thu nhập. Bạn đầu tư hay tiết kiệm như thế nào thì bạn cũng nên thủ cho bản thân một khoản để quản trị rủi ro nhé. Vì không ai lường trước được điều gì sẽ xảy ra nên luôn có dự phòng.

TÓM LẠI

Đó chính là “bí mật” mà mọi người vẫn đang tìm kiếm. Làm sao để vượt ngưỡng thu nhập. Hy vọng những bài học quan trọng Tân vừa chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn. Hãy thử sức ngay với một sự đầu tư nhỏ nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114