Tân đảm bảo hiện tại bạn đang xài ít nhất 1 ứng dụng miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Những ứng dụng này bạn xài miễn phí nhưng chúng lại là những công cụ hái ra tiền đấy. Tại sao miễn phí lại hái ra tiền? Cùng Tân Nguyễn khám phá ngay sau đây nhé.

TẠI SAO MIỄN PHÍ LẠI HÁI RA TIỀN?

Trong cuộc sống hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm miễn phí nhưng có chất lượng tốt. Tuy nhiên chỉ cần bỏ thêm chút phí, người dùng có thể nâng cấp lên tốt hơn nữa. Đó chính là nguyên tắc hoạt động của Freemium, một xu hướng “thông minh” đang phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Freemium là thuật ngữ kết hợp giữa “free” (miễn phí) và “premium” (phí cao), dựa trên ý tưởng: các dịch vụ, sản phẩm ở mức cơ bản sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Có thể tạm hiểu FREEMIUM là “miễn phí giá cao”

Freemium được tạo ra như thế nào? Nếu người dùng muốn sử dụng phiên bản đầy đủ của dịch vụ, với tất cả mọi chức năng cũng như các ứng dụng cao cấp khác, họ phải bỏ thêm một khoản phí để nâng cấp gói sản phẩm.

Người sử dụng sẵn sàng trả thêm tiền cho những tiện ích gì?

Các sản phẩm đang được hoàn thiện 

Phần mềm bổ trợ

Dịch vụ hỗ trợ

Kho lưu trữ dữ liệu lớn hơn 

Tại sao khách hàng ưa thích Freemium?

Miễn phí: theo tự nhiên, con người thường ưa thích những sản phẩm có gắn mác “miễn phí”

Cho phép thử nghiệm: với sự miễn phí, người dùng có thể thử nghiệm những sản phẩm tiến bộ mới mà chẳng phải trả một đồng nào cả.

Sự thoải mái: nhiều người dùng chỉ có nhu cầu bình thường và phiên bản miễn phí hoàn toàn đáp ứng được. Nếu muốn nhiều tính năng, họ hoàn toàn tự do trong việc quyết định trả phí.

Tính đơn giản: các bước download hay đăng ký đều dễ dàng. Thậm chí nhiều website còn có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng, giúp người truy cập sử dụng dịch vụ “miễn phí” của họ tốt nhất.

Xem thêm

5 cách để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ
Mua nhượng quyền hay tự khởi nghiệp

Đây là một hình thức vô cùng phổ biến nhưng đánh trúng tâm lý rất nhiều người. Và việc đem lại doanh thu lớn từ những khách hàng thấy được hiệu quả của chúng trong công việc là rất lớn. Bạn không tin thì cứ thử áp dụng đi.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114