Cùng tìm hiểu Diễn Giả Tân Nguyễn Quê Ở Đâu qua bài viết này nhé. Khi tiếp xúc với Tân thì nhiều người chưa hình dung ra giọng nói của Tân thuộc vùng miền nào. Trên đất nước Việt Nam hình chữ S này. Nó có một chút gì đó miền Nam pha lẫn với miền Trung.

Vậy DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN QUÊ Ở ĐÂU?

Vì đơn giản là Tân Nguyễn được sinh ra ở Nha Trang, thuộc Miền Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nên giọng nói có phần miền Trung ở những phát âm như từ A sẽ nghe ra E. Ví dụ Nước Đá sẽ nghe lợ lợ như Nước Đé. Nếu ai tinh ý thì sẽ nhận ra ngay, loại phát âm này thường thấy ở Khánh Hoà, Phú Yên và Bình Định. 

Nhưng vì vào Sài Gòn quá lâu 20 năm rồi. Nên giọng nói cũng đã có chút gì đó pha lẫn với miền Nam. Nên nhiều người nghe cũng khó phân biệt được xuất thân của Tân Nguyễn là từ vùng miền nào. Điều này cũng khá thú vị cho bản thân Tân cũng như bạn bè mới quen biết.

Xem thêm: Diễn Giả Tân Nguyễn ngày xưa ra sao?

Bí mật quê quán thật sự:

DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN QUÊ Ở ĐÂU

Mặc dù vậy thì một bí mật chắc bạn khó có thể ngờ được là gốc gác của gia đình Tân lại ở Huế. Dòng Tộc 2 bên nội ngoại đều xuất thân ở Huế cả, tất cả mọi người đều nói tiếng Huế, riêng mình Tân thì không có một chút Huế nào trong người luôn.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn MP3

Trước đây có dịp đã ra Đà Nẵng đào tạo Tư Duy Làm Việc và Kiến Thức Marketing cho một công ty về giải trí. Nhưng chưa có dịp về quê cha đất tổ Thừa Thiên Huế để đào tạo một chương trình nào cả. Hy vọng trong những năm sắp tới sẽ có duyên ra đây để làm một sự kiện nào đó. Qua đó bạn cũng biết được Diễn Giả Tân Nguyễn quê ở đâu rồi đấy.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114