Cùng cảm nhận Tân Nguyễn các tỉnh miền Trung của chúng ta ra sao nhé. Các tỉnh ven biển miền Trung bao gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận. Tất cả những tỉnh này Tân Nguyễn đều đã đặt chân tới.

Vẻ đẹp cùng Tân Nguyễn các tỉnh miền Trung

Đối với tất cả những tỉnh này thì có lẽ Khánh Hoà là nơi Tân xuất hiện lâu nhất và nhiều nhất. Đơn giản, tại đó là quê Tân Nguyễn mà, sống 18 năm mới vào Sài Gòn. Và sau này cứ ra vô liên tục, thì làm sao mà không nhiều nhất được.

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc của Tân Nguyễn Marketing

tân nguyễn các tỉnh miền trung

Xem thêm: Cảm nhận về các tỉnh miền Bắc (Hà Nội và các tỉnh lân cận) của Tân Nguyễn

Các tỉnh miền Trung vẻ biển xuyên suốt với bờ biển dài và đẹp. Hải sản thì phong phú, tươi ngon, đúng là miền biển Việt Nam ta quá tuyệt vời. Ngoài Nha Trang ra thì Huế, Đà Nẵng, Bình Thuận là những nơi Tân cũng thường xuyên đến. Vì Huế là quê cha đất tổ. Đà Nẵng vừa công việc lại cũng có nhiều người quen. Bình Thuận thì hay ra Mũi Né chơi và nó gần Sài Gòn nên cũng dễ đi.

Các tỉnh khác có biển đẹp và du lịch cũng đang trên đà phát triển. Có thể kể tới là Bình Định (thành phố Quy Nhơn), Phú Yên (thành phố Tuy Hoà), Quảng Bình (động Phong Nha, Sơn Đòong). Riêng Ninh Thuận (thành phố Phan Rang) thì chán nhất. Nơi ấy nổi tiếng “Gió như Phang và Nắng như Rang).

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114