Tác giả Tân Nguyễn, nhà đạo tào Tân Nguyễn là những danh xưng để nói về Tân Nguyễn Marketing. Hay còn được gọi với nickname Jackcy Tân Trainer. Hiện Tân đang hoạt động chính trong lĩnh vực Marketing.

Với Marketing thì Tân tập trung thế mạnh của mình ở nền tảng Online. Nơi có các công cụ và công nghệ phát triển hiện đại. Nơi có thể phát huy được thế mạnh nền tảng Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin của Tân.

Hiện tại của Tân Nguyễn

Hiện Tân đang làm các công việc liên quan đến Marketing Online. Tập trung ở 3 mảng chính là Đào Tạo, Tư Vấn và Triển Khai.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn quê ở đâu?

TÂN NGUYỄN

Với Đào Tạo thì Tân Nguyễn thường xuyên mở lớp hướng dẫn Marketing và chạy quảng cáo trên 2 nền tảng chính là Facebook với Google. Bên cạnh đó các tổ chức hay công ty có yêu cầu mời về giảng dạy thì Tân vẫn nhận lời. Chỉ cần ở trên lãnh thổ Việt Nam thì đi giảng dạy ở đâu cũng được. Vì cuộc sống của Tân thích trải nghiệm và đi đây đó. Các tỉnh thành ở Việt Nam hầu như Tân đều đã đặt chân tới.

Xem thêm: Diễn Giả Tân Nguyễn ngày xưa ra sao?

Mảng khác trong marketing

Còn Tư Vấn thì nhận lên chiến lược, khắc phục giải quyết vấn đề và xây dựng kế hoạch làm marketing sản phẩm, định hình thương hiệu cho các doanh nghiệp. Tư vấn thường sẽ là tư vấn trong 1 buổi để giải quyết vấn đề trước mắt hoặc tư vấn cho 1 kế hoạch ngắn hạn để thay đổi hướng đi hướng phát triển của doanh nghiệp. Còn Cố Vấn thì Tân sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển luôn.

Cuối cùng về mảng Triển Khai thì Tân đang tập trung cho mảng Digital. Cụ thể là chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến hiện nay như Facebook hay Google cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có nhận thiết kế Website hay Landing Page chuyên nghiệp.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114