Nói về Tân Nguyễn Marketing ở đâu thì đó là Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là chuyên môn trong lĩnh vực Marketing của giảng viên này rất đa dạng nhiều lĩnh vực và khá sâu. Đủ sức đảm đương các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn.

Vậy Tân Nguyễn Marketing ở đâu?

Chính xác là đã làm Marketing và nhất là mảng online. Thì làm ở đâu cũng giống nhau mà thôi. Tân Nguyễn hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh nên chủ yếu nhận job ở HCM. Nhưng bất kỳ đâu cần hợp tác thì đều có thể nhận được. Ngay cả bên Nhật Bản hay Hàn Quốc nhiều người bạn quen trên Facebook vẫn nhờ Tân hỗ trợ chạy quảng cáo giúp mà.

Xuất thân từ Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin với nền tảng IT tốt. Cùng khả năng nắm bắt và học hỏi rất nhanh. Quan trọng là tính tự học, tự mày mò nghiên cứu, tự khám phá trải nghiệm cao giúp Tân Nguyễn Marketing Online nhanh chóng nắm bắt được các tư duy, kiến thức trong ngành một cách hiệu quả.

Xem thêm: Thông tin về Tân Marketing Online là ai?

Tân Nguyễn Marketing ở đâu

Đến với Marketing ko quá sớm cũng ko quá muộn. Bắt đầu từ 2014 khi bắt đầu đi phát triển công việc riêng Tân Nguyễn đã tìm hiểu Marketing để ứng dụng vào việc kinh doanh. Sau đó phát hiện ra nền tảng Marketing Online là khá phù hợp và cần thiết với sự phát triển của nhu cầu hiện nay. Nên Tân Nguyễn đã tập trung rất nhiều để vừa học hỏi, vừa ứng dụng, vừa trải nghiệm. Để rút ra các kinh nghiệm, đúc kết những kiến thức thực tế. Sau này lại đi theo hướng đào tạo để giúp cho nhiều học viên có được khả năng marketing tốt. Có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại để mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Thầy Tân dạy marketing

Hiện tại

Đó là những gì Tân Nguyễn Marketing Online HCM đang làm cũng như đang theo đuổi. Một công việc, một cái nghề, một sự nghiệp đã – đang và sẽ gắn bó. Xuyên suốt cùng với Tân mãi về sau. Đó như một niềm đam mê, một liều thuốc vô hình, kích thích sự phát triển. Cũng như định hình nghề nghiệp của Tân Nguyễn ở hiện tại. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114