Chứng nhận cho Tân Nguyễn Google Partner là một chứng nhận uy tín. Mà Tân Nguyễn Marketing đã đạt được trong năm 2022. Qua nhiều năm làm việc với Google nhưng tập trung nhiều cho đào tạo. Nên chưa thật sự tập trung cho việc lấy chứng nhận này. Cũng nhờ cơ duyên nên Tân Nguyễn mới bắt đầu đánh giá tầm quan trọng của chứng chỉ. Và tìm hiểu để xây dựng, thi qua các khoá học, chạy cho nhiều doanh nghiệp với ngân sách lớn. Từ đó thoả mãn điều kiện và được công nhận.

Đây là hình ảnh mà được công nhận cho Tân Nguyễn Google Partner

Xem thêm: Tân Nguyễn Marketing cùng các chứng chỉ Google Ads

tân nguyễn google partner

Thông tin được thông báo trong chương trình Partner. Của tài khoản MCC từ Google. Đây là tài khoản quản lý tổng tất cả các tài khoản con mà bạn đang chạy. Tân Nguyễn đã nhận được đủ 3 tích xanh và thoả điều kiện nhận Google Partner này.tân nguyễn google partner

Sau đó bên Google cũng gửi email thông báo. Chính thức xác nhận Tân Nguyễn đạt chứng chỉ Google Partner. Đây quả thật là sự nỗ lực không hề nhỏ của Tân Nguyễn.

Xem thêm: Các chứng nhận về Google Ads mà Tân Nguyễn đã có được

Chứng nhận Google Partner này để làm gì?

tân nguyễn google partner

Khi tham gia chương trình Google Partners, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, được hỗ trợ và sử dụng các tài nguyên để giúp khách hàng của mình gặt hái thành công, cũng như giúp công ty của bạn phát triển và trở nên nổi bật trong ngành. Đăng ký bằng tài khoản Google Ads dành cho người quản lý của công ty bạn.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114